Kể từ khi làm lễ ăn hỏi với Mạc Hồng Quân giữa tháng 6 năm ngoái, Kỳ Hân chấm dứt các hoạt động biểu diễn, tạm rời xa chốn thị phi của giới giải trí Việt... để trở thành vợ hiền, mẹ đảm. Bà mẹ bỉm sữa chuyển sang bán hàng mỹ phẩm, thời trang qua mạng để kiếm thêm thu nhập trong lúc nhàn rỗi.

Chân dài 22 tuổi từng được biết đến là một người mẫu khá có tiếng của công ty người mẫu Venus, nơi phát hiện và đào tạo kiều nữ "vòng eo 56" Ngọc Trinh. Kỳ Hân cũng không ít lần xuất hiện bên cạnh đàn chị tên tuổi đang nổi như cồn này, sau vụ "hợp đồng tình ái" với tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều.

Tình nồng Mạc Hồng Quân nổi loạn chơi súng, nhớ giới chân dài da diếtKỳ Hân và Mạc Hồng Quân đến với nhau sau bao sóng gió, thị phi 

Kỳ Hân cũng đã góp mặt trong bộ phim "Những ngọn nến trong đêm 2" và ít nhiều để lại tiếng ấn tượng. Tuy nhiên, ánh hào quang trên cũng mang đến cho người đẹp Sóc Trăng vô vàn thị phi. Kỳ Hân vẫn bị coi là người "cướp" Mạc Hồng Quân từ tay Khánh Ly (ly Kute), bạn gái cũ chân sút Than Quảng Ninh, người mang bầu khi chia tay cầu thủ họ Mạc. Hiện Ly Kute đang rất ổn với cuộc sống sung túc để nuôi dưỡng cậu con trai Khoai Tây gần 1 tuổi.

Tình nồng Mạc Hồng Quân nổi loạn chơi súng, nhớ giới chân dài da diếtBà mẹ trẻ 22 tuổi Kỳ Hân đang rất hạnh phúc với sự ra đời của cậu con trai Mạc Xuân Phúc

Với Kỳ Hân, sau gần 3 tháng sinh con, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi. Bé Tỏi đã bắt đầu được "lên sóng" sau hơn 2 tháng bị bố mẹ giấu kín mặt vì sợ sự soi mói của dư luận. Kỳ Hân đã bắt đầu nhớ những ngày tháng sở hữu thân hình thon gọn, mảnh mai của một người mẫu. Còn lúc này, Mạc Hồng Quân đã mải miết cùng Than Quảng Ninh chinh chiến tại V.League 2017.

Tình nồng Mạc Hồng Quân nổi loạn chơi súng, nhớ giới chân dài da diếtKỳ Hân nhớ những ngày sở hữu thân hình mảnh dẻ mà mong ngóng ngày trở lại với sàn diễn thời trang

Đội bóng đất Mỏ hiện đứng thứ 8 với 6 điểm và sẽ đụng Sông Lam Nghệ An trên sân nhà Cẩm Phả vào 17h00 ngày 19/2 tại vòng 6 V.League 2017.