Trang giả mạo đăng ảnh Quế Ngọc Hải (phải) chụp cùng Mạc Hồng Quân và Ly Kute (trái) khi cặp này vẫn còn mặn nồng

Đã khá nhiều lần Quế Ngọc Hải phải lên trang cá nhân của mình cảnh báo về một tài khoản tương tự, giả mạo mọi thứ về mình. "Hải xin thông báo lại một lần nữa với mọi người là đây không phải fanpage của Hải nhé! Hải chỉ dùng một trang fb cá nhân này thôi. Fanpage này là fanpage giả mạo và dùng với mục đích xấu mong mọi người cẩn thận nhé!"

Trang giả mạo đăng ảnh vô duyên của Quế Ngọc Hải về đám cưới Mạc Hồng Quân
Trang giả mạo đăng ảnh vô duyên về Quế Ngọc Hải liên quan đến ăn hỏi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Quả thật, trang giả mạo này đã khiến Quế Ngọc Hải xấu mặt khi vừa đăng tải hai bức ảnh với lời bình: "Thôi thì cũng chúc cái ông Mặc Quần Hồng hạnh phúc nhé!". Điều đáng nói là trang này ngoài việc đăng ảnh đám ăn hỏi Mạc Hồng Quân với Kỳ Hân, lại đăng ảnh Quế Ngọc Hải chụp cùng cầu thủ Than Quảng Ninh khi còn mặn nồng với Khánh Ly (Ly Kute), người bị cho là đã bị Mạc Hồng Quân ruồng bỏ, dẫn đến phải tự nuôi con một mình.

Trang giả mạo đăng ảnh vô duyên của Quế Ngọc Hải về đám cưới Mạc Hồng Quân
Quế Ngọc Hải nhiều lần cảnh báo các CĐV về trang giả mạo mình, nhưng vẫn nhận "quả đắng" liên quan đến Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Nhiều người hâm mộ đã vào chê trách Quế Ngọc Hải là "lầy quá" khi đăng những chuyện nhạy cảm như vậy, mà không biết rằng đây là trang giả mạo cầu thủ xứ Nghệ.