Dù đã “đường ai nấy đi” với bạn gái cũ Carol Dantas nhưng Neymar vẫn hết mực cưng chiều cậu quý tử Davi Lucca, thành quả của mối tình từ thuở niên thiếu. Cứ có thời gian rảnh là anh lại trở về Brazil để chơi đùa cùng con trai, ngược lại Carol Dantas cũng thường xuyên đem Davi Lucca đến xem Neymar thi đấu.

Điều đặc biệt khiến nhiều người thắc mắc đó là, cậu ấm nhà Neymar sở hữu mái tóc xoăn vàng và làn da trắng bóc kỳ lạ. Trong khi, cả Neymar và Carol – mẹ bé Lucca đều có làn da nâu đặc trưng Nam Mỹ. 

Kỳ lạ: Neymar đen nhẻm - Con trai Lucca trắng bóc

Nếu để ý kỹ, bé Davi Lucca cũng không giống với Neymar cho lắm, khuôn mặt cậu bé thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ hơn và trông có phần khá nữ tính. Song sự khác biệt về màu da khó giải thích này cũng chẳng khiến Neymar bận tâm, anh vẫn dành tình cảm, cưng chiều cậu con trai vô điều kiện.

Chỉ có điều Neymar yêu chiều con trai không đồng nghĩa với việc anh cư xử tương tự với bạn gái cũ. Được biết, ngôi sao này đã lạnh lùng chia tay Carol Dantas ngay sau khi Davi Lucca chào đời đồng thời còn đem một khoản tiền lớn ra để yêu cầu cô phải giữ im lặng.

Dẫu vậy, đối với Neymar thì những cuộc tình đó chỉ để thỏa mãn thói ăn chơi, hưởng thụ không giới hạn của mình. Sau tất cả, anh lại về với cậu con trai Davi Lucca. Anh liên tục chia sẻ những bức hình chơi đùa, nghịch ngợm với cậu quý tử lên trang mạng xã hội.

Cùng ngắm nhìn những bức hình chơi đùa giữa Neymar và con trai:

Kỳ lạ: Neymar đen nhẻm - Con trai Lucca trắng bóc

Kỳ lạ: Neymar đen nhẻm - Con trai Lucca trắng bóc

Kỳ lạ: Neymar đen nhẻm - Con trai Lucca trắng bóc