Câu chuyện tình tay ba giữa Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và Ly Kute dường như vẫn chưa đến hồi kết

Mới đây cộng đồng mạng chia sẻ thông tin căn hộ mới mua của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân gần với nơi ở hiện tại của mẹ con Ly Kute và Khoai Tây. Nguồn tin này cho biết rõ ràng hơn, trước khi tổ chức lễ ăn hỏi Mạc Hồng Quân đã đầu tư tiền tỷ để mua một căn hộ rộng gần 100m2 và dự định sẽ là nơi xây dựng tổ ấm của cặp đôi tai tiếng này tại Hà Nội.

Trêu ngươi tình cũ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân mua nhà sát vách Ly Kute
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân trong lễ ăn hỏi


Điều đáng nói là khu nhà ở của Ly Kute cũng nằm trong khu đô thị, gần sát vách với nhà của vợ chồng Mạc Hồng Quân. Ngay lập tức dư luận "dậy sóng" với những ý kiến trái chiều. Nhiều khả năng Ly Kute sẽ "đụng mặt" Mạc Hồng Quân khi đưa con đi dạo trong khuôn viên nhà. 

Trong khi nhiều người cho rằng, đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thì không ít người khẳng định, việc hai nhà sát nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của những con người vốn đã không ưa nhau. Nếu Ly Kute chạm mặt Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân thì cô sẽ xử sự ra sao? Đó là điều khiến công chúng hoang mang và không khỏi lo lắng cho người đẹp.

Phần đông dân mạng cũng cho rằng đây là cách "đáp trả" của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân khi muốn khẳng định sự hạnh phúc của họ và có thể để Ly Kute tận mắt chứng kiến.

Trêu ngươi tình cũ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân mua nhà sát vách Ly Kute
Trêu ngươi tình cũ, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân mua nhà sát vách Ly Kute
Cuộc sống bình yên của Ly Kute bên con trai


Về phía Ly kute, thay vì trách móc, mắng mỏ thì cô hoàn toàn im lặng trước đám hỏi của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Có chăng, cô chỉ quan tâm đến "tình yêu lớn nhất" của đời mình chính là con trai bé bỏng.