Trần Đình Hoàng được HLV Hữu Thắng đặc biệt quan tâm và đánh giá cao ở vị trí hậu vệ cánh phải. Tại AFF Cup 2016 vừa qua, cầu thủ SLNA đã gặp chấn thương đầu gối nên HLV Hữu Thắng buộc phải sử dụng Đình Đồng như một giải pháp thay thế. Tuy nhiên, Tuy nhiên, hậu vệ mang áo số 13 thường mắc những sai sót cá nhân ở các trận đấu quan trọng.
 
Sau đó, Đình Hoàng đã sang Singapore phẫu thuật đầu gối và lỡ hẹn giai đoạn lượt đi V.League 2017. Mới đây, hậu vệ của SLNA đã trở lại tái khám tại Singapore. Nếu không có gì thay đổi, trò cưng của HLV Hữu Thắng sẽ trở lại sân cỏ sau 5 vòng đấu nữa. 
 
Trong tuyến tái khám lần này, Đình Hoàng đi cùng với chị và cháu của mình. Sau khi tái khám xong, hậu vệ của SLNA được chị gái cho đi chơi tại Singapore. Tại đây, trò cưng của HLV Hữu Thắng và cháu mình cùng chụp bức ảnh lưu niệm. Cả 2 thống nhất cách tạo dáng ăn mừng "bắn chim" nhưng những cầu thủ đang làm thịnh hành hiện nay. 
 
Có lẽ chưa bắt được tông nên Đình Hoàng đã làm sai động tác ăn mừng, trong khi cháu mình thì tạo dáng rất chuyên nghiệp. Khi đăng tải bức ảnh này lên facebook cá nhân, nhiều bạn bè không nhịn nổi cười với cách tạo dánh của Đình Hoàng. 
 
SLNA vừa mới giành chiến thắng 2-1 trước SHB.Đà Nẵng qua đó tạm thời thoát khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng. Về lâu dài, HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn cần lực lượng mạnh để tiếp tục có được thành tích tốt nên Đình Hoàng đang được phía đội bóng xứ Nghệ mong từng ngày.