Trong trận hòa West Ham tại vòng 13 Premier League, Mourinho đã có tình huống phản đối thái quá sau quyết định rút thẻ vàng của trọng tài Jon Moss với Paul Pogba. Cho rằng trọng tài xử sai, ông đã thể hiện sự bực tức bằng cách đá rất mạnh vào chai nước bên ngoài đường biên.

Hành động này ngay lập tức bị trọng tài thứ 4 báo lại cho trọng tài chính và ngay lập tức vị thuyền trưởng của MU bị truất quyền chỉ đạo cùng nguy cơ nhận thêm án phạt bổ sung từ FA.

Sau sự việc này, Mourinho đã phải hứng chịu vô số chỉ trích từ nhiều phía. Rất nhiều chuyên gia, cựu danh thủ, các nhà báo đều không hài lòng trước hành động thiếu kiềm chế của Người Đặc Biệt. Đây đã là lần thứ 2 trong mùa giải này, Mourinho bị truất quyền chỉ đạo vì phản ứng với quyết định của trọng tài.

Trốn tránh sau sự cố đá chai nước, Mourinho trùm mũ kín mít đến sân tập

Mourinho di chuyển rất nhanh ra xe như để tránh tối đa những ánh mắt hiếu kỳ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã chụp lại những bức ảnh khi Mourinho di chuyển từ khách sạn Lowry ra xe ô tô để đến sân tập của MU nhằm chuẩn bị cho trận gặp West Ham ở tứ kết Cúp Liên đoàn Anh. Bộ dạng Mourinho khá mệt mỏi, ông mặc bộ đồ thể thao và dùng mũ trùm kín đầu.