Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên (trái) và cặp Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân

Ca sĩ Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh, khoe tấm ảnh hai vợ chồng chuẩn bị lên chùa cúng rằm Trung thu. "Sáng sớm ánh sáng chói chang, ngày rằm lên chùa với ba Gạo... 6 giờ đã lục đục thức. Cả nhả hôm nay có lịch chơi Trung thu hoành tráng gì chưa?" - Thủy Tiên viết.

Trung thu của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên và Mạc Quân, Kỳ Hân

Thủy Tiên khoe những chiếc bánh Trung thu độc đáo của mình

Hai vợ chồng Vinh Tiên vẫn quyết tâm giữ sự riêng tư cho con gái nên chưa từng đăng bất kỳ tấm ảnh nào rõ mặt bé Gạo lên mạng xã hội cả. Chính vì vậy, Trung thu con gái Công Vinh - Thủy Tiên vẫn là điều bí mật.

Trung thu của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên và Mạc Quân, Kỳ Hân

Công Vinh - Thủy Tiên, cặp vợ chồng cầu thủ, ca sĩ nổi nhất hiện nay khoe đi lễ chùa sáng sớm ngày rằm tháng 8 năm nay

Trước rằm tháng 8, Thủy Tiên khoe được một nhãn hàng tặng những chiếc bánh Trung thu rất đặc biệt. "Đang phân vân không biết nên mua bánh gì cho cả nhà nhân dịp Trung Thu này thì được gửi tặng hộp bánh cực kì dễ thương và độc đáo. Bản thân Tiên là người thích đọc sách nên vừa thấy hộp bánh được thiết kế hình cuốn sách thì Tiên đã yêu liền!!!" - Thủy Tiên viết về những chiếc bánh Trung thu của mình.

Trung thu của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên và Mạc Quân, Kỳ Hân

Cầu thủ Mạc Hồng Quân vừa đưa Kỳ Hân đi nghỉ tại Vịnh Hạ Long, gần nơi mình đóng quân cùng đội Than Quảng Ninh

Trong khi đó, Trung thu với cặp vợ chồng mới "chạm cưới" Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng không có gì ầm ĩ. Chân sút Than Quảng Ninh đăng tải bức ảnh Kỳ Hân dắt tay một bé gái và viết: "Trung thu cả nhà đi làm hết. Hai cô cháu lủi thủi dắt nhau đi chơi... nghĩ mà thấy tội".

Trung thu của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên và Mạc Quân, Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân cảm thấy buồn khi để Kỳ Hân đón Trung thu một mình tại Hà Nội. Nữ diễn viên phim Những ngọn nến trong đêm 2 đưa cô cháu gái nhỏ đi chơi tại một trung tâm mua sắm ở thủ đô

Hiện tại Kỳ Hân đang sống tại Hà Nội sau khi làm lễ ăn hỏi với cầu thủ họ Mạc vào tháng 6. Mạc Hồng Quân đang cùng chiến đấu với đội bóng đất Mỏ tại V.League 2016. Than Quảng Ninh đang tạm xếp thứ 4 với 44 điểm sau 25 trận, đứng sau Hà Nội T&T, Hải Phòng và SHB Đà Nẵng. Gia đình Mạc Hồng Quân vừa có chuyến đi nghỉ tại vịnh Hạ Long, gần nơi địa điểm Mạc Hồng Quân tập luyện và thi đấu.