Tú ngựa "râu quặp" và cô vợ Phạm Thanh Thủy

Chàng cầu thủ ngôi sao của Than Quảng Ninh vừa khiến người hâm mộ rất ngạc nhiên với mái tóc trắng khác lạ. Anh chàng 29 tuổi tự nhận mình là "Neymar Việt Nam" và bắt kịp xu thế nhuộm tóc trắng của ngôi sao Lionel Messi (Barcelona).

Tú ngựa chế ảnh, tự vẽ cặp râu quặp nhìn rất hài hước. Và chốt lại là khẳng định "Sợ vợ 100%". Nhiều người bạn vào trêu trọc "Ở đời nếu không phải sợ ai thời là nhất. Nếu còn phải có sợ thì sợ vợ là hơn", Tú ngựa liền đáp trả "A sợ gì mà không... sợ!".

Tú ngựa bạc tóc, quặp râu chỉ vì...Tú ngựa nhuộm tóc trắng như Lionel Messi và gọi mình là "Neymar Việt Nam" 

Nói vậy, chứ Nghiêm Xuân Tú và Phạm Thanh Thủy đang được coi là cặp vợ chồng cầu thủ - ca sĩ mới nổi, tình cảm và lãng mạn không kém gì cặp Công Vinh - Thủy Tiên. Tú ngựa đang trong quá trình phục hồi chấn thương gối dính phải ở trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia 2016 trên sân Hàng Đẫy hôm 29/9. Cầu thủ này bỏ lỡ cơ hội lần đầu được khoác áo ĐTQG chỉ vì chấn thương không đáng có này.

Tú ngựa bạc tóc, quặp râu chỉ vì...Tú ngựa khéo léo khẳng định "100% sợ vợ" 

Bù lại, Tú ngựa có thời gian để chuẩn bị cho việc sang Đức thử việc tại hai CLB Kaiserslautern và Fortuna Dusseldorf 1895. Cầu thủ 29 tuổi nhanh chóng nổi lên như một thần tượng của giới trẻ khi xuất thân từ sân chơi bóng đá phủi, chiến thắng bệnh ung thư, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, suýt nữa có cơ hội là tuyển thủ quốc gia cũng như có khả năng được thi đấu tại Đức...

Tú ngựa bạc tóc, quặp râu chỉ vì...Nghiêm Xuân Tú và Phạm Thanh Thủy đang là cặp vợ chồng cầu thủ - ca sĩ "hot" ở Việt Nam

Tú ngựa bạc tóc, quặp râu chỉ vì..."Bà bầu" Phạm Thanh Thủy (thú hai phải sang) và nhóm nhạc The Girls