Tú "ngựa" sở hữu giọng hát hay hiếm có trong số các cầu thủ bóng đá Việt Nam

Vui lòng bấm giữa màn hình để chạy video

Nhắc đến Nghiêm Xuân Tú, người ta nhớ tới một trong những cầu thủ hóm hỉnh nhất làng bóng đá Việt Nam. Vượt qua căn bệnh ung thư quái ác để trở thành một trong những tiền vệ cánh hay nhất V-League, Tú “ngựa” luôn cho thấy mình là một chàng trai yêu đời và mang lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Bên cạnh tài năng bóng đá đã được kiểm chứng thì không nhiều người biết Tú “ngựa” còn sở hữu một năng khiếu đặc biệt khác, đó là ca hát. Cầu thủ của Than Quảng Ninh có giọng hát hay chẳng hề thua kém các ca sĩ chuyên nghiệp. Bằng chứng là mới đây nhất, Tú “ngựa” bất ngờ tung bản cover “Chiếc khăn gió ấm” đốn tim hàng nghìn fan hâm mộ trên mạng xã hội.
 
Sẽ chẳng ngoa nếu công nhận Tú “ngựa” là một trong những cầu thủ hóm hỉnh và đáng yêu nhất tại Việt Nam. Vừa qua, Tú “ngựa” đã có quãng thời gian 2 tuần “thử việc” tại Đức trong màu áo Kaiserslautern và Fortuna Dusseldorf. Trong quá trình “du học” châu Âu, chàng tiền vệ của Than Quảng Ninh còn nhận được món quà bất ngờ khi được bà xã Phạm Thanh Thủy bay sang tận nơi “tiếp lửa”.
 
Chưa rõ Nghiêm Xuân Tú có được ký hợp đồng chính thức với các đội bóng của Đức hay không nhưng chắc chắn tiền vệ này đã có quãng thời gian bổ ích tại trời Âu. Trước mắt, Tú “ngựa” đang cùng gia đình đón Giáng sinh và tết Dương lịch 2017 hết sức vui vẻ. Sau đó, Xuân Tú sẽ trở lại hội quân cùng CLB Than Quảng Ninh để chuẩn bị cho V-League 2017.