Tú ngựa (trái) chụp ảnh cùng siêu xe Mercedes C200, đọ dáng với đàn anh Cristiano Ronaldo

Tú ngựa dính chấn thương gối trong trận chung kết lượt về Cúp Quốc gia 2016 gặp Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy cuối tháng 9 vừa rồi. Chàng cầu thủ của Than Quảng Ninh nhận niềm vui chiến thắng lớn đầu tiên trong sự nghiệp nhưng ngậm ngùi chia tay ước mơ lần đầu được lên tuyển bởi chấn thương "trên trời rơi xuống".

Tú ngựa đang chuẩn bị cho chuyến sang Đức thử việc ở hai CLB Kaiserslautern và Fortuna Dusseldorf 1895. Anh chàng 28 tuổi được cả cựu HLV thể lực của ĐT Thái Lan - chuyên gia người Đức Andy Schillinger tư vấn để nhanh chóng lấy lại phong độ.

Tú ngựa khoe dáng bên siêu xe chất đâu kém Cristiano Ronaldo

Tú ngựa mua xe cuối năm 2014 và thỉnh thoảng cho xe và con trai "lên sóng" 

Lúc này, Tú ngựa có nhiều thời gian bên gia đình, đặc biệt là cô vợ ca sĩ Phạm Thanh Thủy và cậu con trai Nghiêm Xuân Tùng. Cả gia đình Tú ngựa vừa đi nghỉ ở Thái Lan để kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Chàng cầu thủ xuất thân từ sân bóng phủi này dường như đang ở giai đoạn viên mãn nhất của sự nghiệp và gia đình.

Tú ngựa khoe dáng bên siêu xe chất đâu kém Cristiano Ronaldo

Đàn anh Cristiano Ronaldo cũng vừa khoe siêu xe Lamborghini Aventador có giá gần 10 tỷ đồng 

Tú ngựa vừa khiến nhiều người hâm mộ được dịp "chém đẹp" bằng các bình luận vui nhộn khi đăng bức ảnh tạo dáng bên siêu xe Mercedes C200 của mình. Tú ngựa sắm xe này từ cuối năm 2014 (với giá khoảng 1,4 tỷ đồng) và không ít lần cho "vợ hai" lên hình. Tú ngựa viết: "Che mặt đi trông cũng đẹp trai phết", màn tạo dáng chất lừ khiến cầu thủ đội bóng đất Mỏ được so sánh với cả siêu sao Real Madrid Cristiano Ronaldo.

Tú ngựa khoe dáng bên siêu xe chất đâu kém Cristiano Ronaldo

Tú ngựa (trái) cùng đồng đội Mạc Hồng Quân (áo trắng, ngồi giữa) và ban nhạc The Girls của bà xã Phạm Thanh Thủy (thứ năm trái sang) 

Cầu thủ đắt giá 31 tuổi người Bồ cũng vừa khoe siêu xe Lamborghini Aventador có giá gần 10 tỷ đồng khi trước đó từng tậu về chiếc Bugatti Veyron giá khoảng 2,5 triệu USD sau khi vô địch Euro 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha.

Cầu thủ và siêu xe, chụp kiểu gì thì cũng chất và hấp dẫn cả!