Nghiêm Xuân Tú (trái) nóng lòng về nhà với tình yêu bé Nghiêm Xuân Tùng, còn Mạc Hồng Quân thở phào vì chuyến tập huấn nặng đã kết thúc

Tú ngựa và cầu thủ họ Mạc trở lại tập luyện cùng Than Quảng Ninh sau khi cùng CLB này vô địch Cúp Quốc gia 2016 cuối tháng 9. Chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại Móng Cái đã kết thúc và giờ là lúc hai ông bố trẻ trở về nhà.

Tú ngựa và đàn em Mạc Hồng Quân ở chung phòng trong chuyến tập huấn vừa rồi. Tú ngựa "troll" đàn em Việt kiều CH Séc khi mới đây đăng tải một đoạn clip trong đó anh hát hò say sưa ngay bên cạnh nhưng Mạc Hồng Quân vẫn ngủ say tít thò lò.

Kết thúc chuyến tập huấn, Mạc Hồng Quân viết: "Qua đợt tập huấn nặng nhất rồi. BB (tạm biệt) Móng Cái nhé... hehe", trong khi Tú ngựa thì háo hức "Về nhà với em zai"... Tú ngựa và cậu con trai Nghiêm Xuân Tùng (gần 3 tuổi) hiện được coi là cặp bố con đáng yêu nhất nhì giới cầu thủ.

Tú ngựa, Mạc Hồng Quân kết thúc tập huấn, nóng lòng về nhà với tình yêuTú ngựa và bà xã Phạm Thanh Thủy (tráI) - Mạc Hồng Quân và bà bầu Kỳ Hân (phải) 

Còn Mạc Hồng Quân thì mong ngóng về nhà với Kỳ Hân khi vợ anh đang mang bầu. Cặp vợ chồng trẻ đang mong chờ đứa con đầu lòng được xác định là trai và đã đặt sẵn tên yêu là Củ Tỏi.

Tú ngựa, Mạc Hồng Quân kết thúc tập huấn, nóng lòng về nhà với tình yêu

Mạc Hồng Quân tham gia diễn xuất trong phim "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ" sắp ra mắt (ảnh nhỏ) còn Tú ngựa tiếc nuối khi không thể sang Đức thử việc vì chấn thương gối chưa bình phục 

Thời gian tới, Mạc Hồng Quân sẽ xuất hiện trên màn ảnh khi bộ phim "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ" do anh chàng 24 tuổi này thủ vai sắp ra mắt. Trong khi đó, Tú ngựa thì rất đau lòng phải thông báo hoãn kế hoạch sang Đức thử việc vì chấn thương gối vẫn chưa bình phục.