Tú ngựa và cuộc gặp với hai chuyên gia người Đức đang cộng tác với LĐBĐ Việt Nam

Sau khi được gặp mặt và trò chuyện với "thánh sút phạt" Hakan Calhanoglu trong lần đến sân Bay Arena xem Bayer Leverkusen thi đấu, Tú ngựa lại có dịp gặp gỡ những nhân vật hết sức đặc biệt khác tại xứ người.

"Giám đốc kĩ thuật LĐBĐ Việt Nam Jurgen Gede và HLV thể lực Martin Forkel. Gặp nhau ở quê hương họ. Lại khỏe nữa. Chúc hai chuyên gia mạnh khỏe, công tác tốt và giúp ích thật nhiều cho bóng đá Việt Nam. Danke!" - Tú ngựa hãnh diện khoe bức ảnh chụp cùng hai nhân vật đặc biệt này.

Đáng lẽ Tú ngựa đã có dịp việc với hai chuyên gia người Đức này tại ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2016 vừa qua. Tuy nhiên, chấn thương gối cuối tháng 9 trong trận chung kết Cúp Quốc gia đã tước đi cơ hội quý báu này của chân sút Than Quảng Ninh. Không chỉ mất cơ hội lần đầu khoác áo ĐTQG, Tú ngựa còn bị chậm kế hoạch sang Đức thử việc cho hai CLB Fortuna Dusseldorf 1895 và Kaiserslautern.

Tú ngựa và cuộc gặp với hai nhân vật đặc biệt tại Đức

Nghiêm Xuân Tú và cô vợ Phạm Thanh Thủy có chuyến du lịch tại Hà Lan đầy lãng mạn nhân dịp Giáng sinh 

Thời điểm này, các CLB Đức mà Tú ngựa thử việc đang nghỉ đông cho lễ Giáng sinh và năm mới nên cầu thủ sinh năm 1988 có nhiều thời gian đi chơi. Tú ngựa vừa đón vợ sang Đức chơi và đưa bà xã đi xem bóng đá cùng mình. Cặp vợ chồng hạnh phúc vừa tự lái xe sang Hà Lan chơi và khoe những bức ảnh "Mùa đông châu Âu" hết sức lãng mạn.