Chiều 22/2, Tuấn Hưng cùng những chiến hữu thân thuộc của mình lên Pleiku đá bóng giao hữu. Chàng ca sĩ chất chơi khoe đã ghi tới 5 bàn trong trận đấu này: "Không khí loãng lại hợp với mình. 5 bàn thắng để đưa đội tới chiến thắng 11-10. Công nhận cái nôi bóng đá trẻ thì ngoài Nghệ An ra, Phố Núi cũng là nơi nhiều bạn trẻ chơi bóng phong trào rất tốt. Kết thúc 1 buổi chiều đạt chỉ tiêu: Toát mồ hôi".

Không chỉ là một ca sĩ nổi danh, Tuấn Hưng còn là một người rất ham mê và am hiểu bóng đá. Ông bố một con 39 tuổi này từng tổ chức nhiều hoạt động làm từ thiện thông qua đội bóng phủi H.A.T của mình.

Mới đây, Tuấn Hưng bị kéo vào vụ lùm xúm liên quan đến ca sĩ Duy Mạnh, người từng có thời gian mà Tuấn Hưng cộng tác. Cựu thành viên của nhóm Quả Dưa Hấu từng có thời gian hát các ca khúc của Duy Mạnh như Hãy về đây bên em, Biết tìm đâu và Dĩ vãng cuộc tình. Mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi khi năm ngoái Tuấn Hưng bị tố hát ca khúc "Hãy về đây bên em" mà không xin phép Duy Mạnh. Nhạc sĩ này đã lên tiếng chỉ trích đàn em và Tuấn Hưng đã xin lỗi.

Tuấn Hưng dẫn quân phủi lên phố Núi giao hữu, bỏ lại ầm ĩ dính đến Duy Mạnh

Tuấn Hưng (trái) và Duy Mạnh từng có thời gian thân thiết, tặng nhau ca khúc miễn phí... trước khi xảy ra những ầm ĩ gần đây 

Cách đây 5 năm, cả hai từng công kích nhau dữ dội khi Duy Mạnh đả kích Tuấn Hưng là "vô ơn" còn đàn em đáp trả "sẽ không bao giờ hát các ca khúc của Duy Mạnh nữa". Mới đây, Duy Mạnh đã thổ lộ trên Facebook của mình rằng: "Nó muốn đánh hay dọa anh thì anh mời đến nhà anh ở Hải Phòng. Anh sẽ mời nó ăn cơm và anh xin lỗi nó... Nghệ sĩ là phải làm đẹp cho cuộc sống, chứ không phải dọa dẫm đánh người. Chẳng có một nghệ sĩ nào trên thế giới đe đánh người mà trở thành nghệ sĩ thực thụ được em nhé".

Trước đó vài ngày, Tuấn Hưng cũng có bình luận trên Facebook cá nhân của mình, dù không trực tiếp nhắc đến ai, nhưng nhiều người đã ngầm hiểu ngụ ý. Tuấn Hưng viết: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông".