Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ chia tay mái tóc bồng bềnh thương hiệu của mình nếu tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2016
 
“NẾU VIỆT NAM VÔ ĐỊCH TÔI SẼ LẠI XUỐNG TÓC” - Tuấn Hưng vừa tuyên bố xanh rờn trên Facebook cá nhân mặc dù anh đang công tác tại Mỹ. "Xa nhau nhưng trong lòng anh vẫn yêu các em. Tình yêu và Đam mê của tôi thêm lần nữa sẽ đặt hết vào các bạn. Anh Thắng ơi. Anh mang Cup về đi. Bọn em ở nhà thèm lắm rồi” - cựu thảnh viên ban nhạc Quả dưa hấu thống thiết nhắn gửi đến HLV Nguyễn Hữu Thắng và các tuyển thủ Việt Nam.
 
“Lần trước mình bảo nếu thua Thái thì mình cắt tóc. Lần này chơi mẹo giống CV9: Nếu Việt Nam vô đich tôi lại xuống tóc” - Tuấn Hưng lý giải về tuyên bố của mình. Năm ngoái, Tuấn Hưng gây sốt với lời hứa “Nếu Việt Nam thua Thái Lan, tôi sẽ cạo đầu”. Khi đó, tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại Singapore và ở trận đấu cuối bảng B, các cầu thủ áo đỏ tiếp Thái Lan với tham vọng giành ngôi nhất bảng. Tuy nhiên, sau đó tuyển Việt Nam thua đại kình địch Thái Lan 1-3.
Tuấn Hưng lại hứa xuống tóc nếu Việt Nam vô địch AFF Cup 2016
Tuyên bố xuống tóc của Tuấn Hưng đăng trên Facebook
 
Mặc dù đang lưu diễn bên Đức ở thời điểm đó, nhưng Tuấn Hưng vẫn giữ lời hứa. Anh cắt phăng mái tóc bồng bềnh vốn là niềm tự hào của mình để xuất hiện với cái đầu trọc lốc lạ mắt. 
 
Tuấn Hưng lại hứa xuống tóc nếu Việt Nam vô địch AFF Cup 2016
Tuấn Hưng xuống tóc năm 2015 sau khi tuyên bố "Nếu Việt Nam thua Thái Lan tại SEA Games 28"
 
Tuyển Việt Nam hiện đã có mặt tại Myanmar để dự bảng B AFF Cup 2016, gặp các đối thủ Malaysia, Campuchia và chủ nhà Myanmar. Việt Nam sẽ khởi động chiến dịch chinh phục AFF Cup 2016 bằng trận mở màn gặp Myanmar lúc 18h30 ngày 20/11.