Tuấn Hưng (trái) hứa dự khán trận Siêu Cúp Quốc gia 2016 mà cậu em Nghiêm Xuân Tú cùng Than Quảng Ninh sẽ gặp Hà Nội FC vào 29/12/2016

Tuấn Hưng không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực ca hát và còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ hâm mộ và chơi bóng đá giỏi nhất. Hầu hết các sự kiện bóng đá lớn liên quan đến ĐTQG đều được Tuấn Hưng theo dõi và có cách cổ vũ hết sức thú vị: cạo đầu.

Năm ngoái, Tuấn Hưng từng chia tay mái tóc bồng bềnh chất nghệ của mình khi hứa rằng nếu ĐT Việt Nam để thua Thái Lan tại SEA Games 28 ở Singapore. Sau đó, chàng ca sĩ điển trai đã xuất hiện với cái đầu trọc vì "thua độ". Tại AFF Cup 2016 vừa rồi, Tuấn Hưng cũng hứa sẽ xuống tóc tiếp nếu Việt Nam vô địch. Tuy nhiên, các cầu thủ áo đỏ đã sớm dừng bước ở bán kết trước Indonesia.

Tuấn Hưng cũng là một cầu thủ chơi bóng phủi có tiếng. Đội bóng phủi do Tuấn Hưng sáng lập mang tên HAT có nhiều hoạt động làm từ thiện rất ý nghĩa, mang lại tiếng vang trong cộng đồng. Chính từ sân bóng phủi mà Tuấn Hưng phát hiện và nâng bước cho cậu em Nghiêm Xuân Tú. Tuấn Hưng được cho đã có vai trò không nhỏ trong việc giúp Tú ngựa sang Đức thử việc với 2 CLB nước này trong đợt Giáng sinh vừa qua.

Để cổ vũ tinh thần cho Tú ngựa và các đồng đội tại CLB Than Quảng Ninh, Tuấn Hưng hứa sẽ đến sân Hàng Đẫy (Hà Nội) để theo dõi trận Siêu Cúp Quốc gia 2016 giữa Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh lúc 16h00 ngày 29/12.

Tuấn Hưng say rượu, nhớ Tú ngựa và hứa dự khán Siêu Cúp Quốc gia 2016Than Quảng Ninh sẽ tái ngộ Hà Nội FC (trước đó là Hà Nội T&T) ở trận Siêu Cúp Quốc gia 2016 khi trước đó đã thắng tại trận chung kết Cúp Quốc gia hôm 19/9/2016 

Tuấn Hưng vừa trải lòng mình về sự nghiệp, gia đình, bạn bè... bằng một đoạn viết nhiều cảm xúc. Trong đó, chàng ca sĩ 38 tuổi có nhắc đến đàn em Nghiêm Xuân Tú:

"Một giấc mơ ma mị phá tan giấc ngủ sâu và ngon của mình. Giật mình nhiều quá nên vợ nằm bên cũng mất ngủ ngon vì mình, thêm một tiếng ho của cậu con trai bé nhỏ thì quyết định dậy và ra bếp ngồi nhâm nhi ly rượu để mọi người được ngủ ngon giấc và có lẽ để chính mình cảm nhận món quà mà một người khán giả đã tặng đêm Noel tại hầm rượu Lã Vọng.

Cuộc sống về đêm đã tạo nên một thói quen thức đêm ngủ ngày hầu như bao năm của tôi. Tôi tỉnh táo hơn và hiệu quả công việc tốt hơn khi đêm xuống. Khi tất cả chìm trong giấc ngủ thì sự tĩnh lặng đó làm tôi tỉnh táo định hình về cuộc sống, sự nghiệp của mình. Những bước đi dài của tôi bỏ lại bao ánh mắt nghi ngờ của sự đố kỵ, ganh ghét. Tôi và những người anh em của mình âm thầm cống hiến vào Xã Hội những điều Trông Thấy, kệ mọi dèm pha hay những lời ác ý. Anh em chúng tôi vẫn hiên ngang làm việc theo chính con tim và lương tâm của mình.

Đêm nay có thể dài nhưng lại quá ngắn khi trong căn nhà nhỏ ấm cúng này tôi đang có tất cả những điều hạnh phúc nhất của một con người. Những điều này không phải tự nhiên may mắn mà có được đâu. Phải cố gắng nhiều lắm lắm.
Sức khoẻ của Bố Mẹ.
Tình yêu của vợ.
Nụ cười và sức khỏecủa cục cưng Su Hào (trộm vía trộm vía...)
Và một sự nghiệp không thể viên mãn hơn với khả năng của chính mình.

Tuấn Hưng say rượu, nhớ Tú ngựa và hứa dự khán Siêu Cúp Quốc gia 2016Không chỉ là một ca sĩ có tiếng, Tuấn Hưng còn là một CĐV cuồng nhiệt của bóng đá Việt Nam và chơi bóng phủi rất cừ 

Mọi thứ của tôi như là Một Giấc Mơ đã thành hiện thực. 18 năm lao động cần cù giờ tôi đủ cả. Mới thấy cái câu các cụ nói: "Có công mài sắt có ngày nên kim". Với tuổi đời, tuổi nghề của mình, tôi đã có cho mình hành trang Đủ đó là những người anh em tốt, những đồng nghiệp chiến hữu sẵn sàng xả thân để tương lai sự nghiệp của mình tiếp tục thăng hoa hơn nữa. Đó gọi là Sung Sướng.

Tôi bắt đầu chếnh choáng... hihi. Nhưng nhất định hôm nay sẽ đưa con đến lớp (lâu nay không làm việc này vì biết con sẽ khóc và đòi theo Bố ngay). Rồi ăn sáng cà phê với vài anh em HAT dậy sớm như mình. Việc chính hôm này sẽ là: ra sân xem bóng đá để cổ vũ cho Than Quảng Ninh. Sẽ mặc áo đội nguyên ngày để thêm may mắn cho các em tôi (rất mong sẽ được vào phòng thay đồ để có tấm hình kỷ niệm) Tuan Vu Minh, Nghiêm Xuân Tú...

Và một sinh nhật của bà chị thân yêu của tôi... Xin được say tiếp."