Các tuyển thủ đang thi đấu tại Euro 2016 khiến CĐV nữ phát cuồng vì đua nhau khoe ảnh khỏa thân trước khi áp dụng phương pháp "phục hồi lạnh"

Các nữ CĐV trên khắp thế giới hẳn đang cảm nhận sức nóng tăng lên rõ ràng dù các chàng trai tuyển thủ thi đấu ở Euro 2016 chuẩn bị... rét run vì lạnh. Những tấm ảnh mà các tuyển thủ Ý, Bồ Đào Nha vừa tung lên mạng đã "hâm nóng" vụ này.

Tuyển thủ Euro 2016 đua nhau khoe ảnh khỏa thân khi dùng phục hồi lạnh
4 tuyển thủ Bồ Đào Nha gây sốt với bức ảnh này

4 tuyển thủ Bồ Đào Nha là William Carvalho (24 tuổi), Andre Gomes (22), Vieirinha (30) và Joao Mario (23) khoe bức ảnh chụp chung trước khi sử dụng phương pháp "phục hồi lạnh". Cả 4 anh chàng đều rất ngầu khi bịt khẩu trang, đeo băng trán, xắn quần cao, đi tất và... khỏa thân.

Tuyển thủ Euro 2016 đua nhau khoe ảnh khỏa thân khi dùng phục hồi lạnh
3 tuyển thủ Ý cũng không muốn kém cạnh và khiến hàng triệu CĐV nữ điêu đứng vì bức ảnh khoe thân này

Một bức ảnh khác vừa được tung lên mạng với bình luận: "Tắm hơi gợi cảm nào" của các tuyển thủ Italia cũng đốn tim khối CĐV nữ. Daniele De Rossi (32 tuổi), Leonardo Bonucci (29) và Giorgio Chiellini (31) nhìn giống hệt các anh chàng bác sĩ gợi tình chuẩn bị bước vào phòng phẫu thuật. Cũng bịt khẩu trang, mặc đồ lót và khỏa thân, 3 anh chàng người Ý khiến tài khoản mạng xã hội của mình tăng chóng mặt lượng người theo dõi.

Tuyển thủ Euro 2016 đua nhau khoe ảnh khỏa thân khi dùng phục hồi lạnh
Ngôi sao tuyển xứ Wales và CLB Real Madird Gareth Bale cũng áp dụng phương pháp "phục hồi lạnh"

Trước đó, tuyển thủ xứ Wales Gareth Bale cũng tung bức ảnh ngồi trong thùng ngâm lạnh để phục hồi chấn thương. Phương pháp "phục hồi lạnh" (cryotherapy) giúp các nhóm cơ trong cơ thể phục hồi sau các buổi thi đấu nặng và làm tăng nhanh khả năng phục hồi chấn thương với nhiệt độ làm lạnh xuống dưới 0 độ C.