Lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar thăm ĐT Việt Nam

Tại buổi gặp gỡ giữa Đại sứ Phạm Thanh Dũng và các thành viên ĐT Việt Nam, Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đã thay mặt lãnh đạo VFF cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình của Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar trong rất nhiều năm qua, mỗi khi các đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam sang thi đấu.

Đại diện cho các đồng đội chia sẻ với Đại sứ, đội trưởng Lê Công Vinh nói: “Khi đội tuyển thi đấu trên sân khách, thì điều tuyệt vời nhất là được gặp gỡ và nhận được sự ủng hộ của đồng bào ở xa quê hương. Điều này đã tiếp thêm động lực để chúng tôi nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để mang về niềm vui và sự tự hào cho người hâm mộ cũng như cho gia đình và cho chính bản thân mình”.
 
Tuyển Việt Nam đón Đại sứ Việt Nam tại Myanmar
HLV Nguyễn Hữu Thắng (phải) tặng chiếc áo có đầy đủ chữ ký thành viên ĐTVN cho ông Phạm Thanh Dũng

Đại sứ Phạm Thanh Dũng đã thay mặt các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar gửi chúc thành công đến thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Đại sứ Phạm Thanh Dũng tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước ĐT Singapore trong trận đấu tới để đăng quang ngôi vô địch.
 
Tuyển Việt Nam đón Đại sứ Việt Nam tại Myanmar
Ông Phạm Thanh Dũng tặng món quà lưu niệm cho ĐTVN

Đại sứ Phạm Thanh Dũng cho biết, tại Yangon hiện có khoảng hơn 1000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc. Tất cả đều rất phấn khởi trước thông tin ĐT Việt Nam sang thi đấu và giành quyền vào chung kết Aya Bank Cup. Tiếc rằng, trận gặp Hong Kong (TQ) do diễn ra vào giờ hành chính nên rất nhiều khán giả đã không thể tới sân. Tuy nhiên, ở trận chung kết gặp ĐT Singapore chiều mai, chắc chắn sẽ có một lực lượng CĐV hùng hậu sẽ tới sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Singapore sẽ diễn ra vào lúc 18h30 (giờ VN) chiều 6/6 trên SVĐ YTC.