Văn Quyến và bà xã Thanh Hằng vừa có bé gái đầu lòng với nhau cách đây 2 tháng (12/4) sau gần 2 năm cưới nhau. Chính vì thế, với Văn Quyến, mùa Euro 2016 này khác hẳn các mùa trước, anh không thể theo dõi các trận cầu trên sân cỏ nước Pháp vào ban đêm nhằm đảm bảo sức khỏe để chăm con gái.

Khá tiếc rẻ về việc không được xem trực tiếp các trận đấu Euro 2016, nhưng Văn Quyến sẵn sàng hi sinh điều này để chung tay với bà xã trong công việc gia đình: "Bóng đá xem trực tiếp mới thú vị, nhưng tôi chỉ xem được trận đấu sớm. Tôi phải đảm bảo sức khỏe để còn trông con cho vợ".

Tuy không theo dõi trực tiếp trên truyền hình, nhưng Văn Quyến vẫn update thông tin đều đặn giải đấu bóng đá lớn nhất châu Âu qua các kênh thông tin riêng. Đánh giá về những trận đấu vừa qua, Văn Quyến cho rằng khoảng cách giữa các nền bóng đá ở châu Âu ngày càng được thu hẹp.

Điều này được thể hiện qua số bàn thắng, các đội mạnh phải rất chật vật mới giành được chiến thắng, thậm chí hòa những đối thủ yếu hơn. Theo cựu thần đồng của bóng đá Việt Nam, đây sẽ là giải đấu khó khăn với các ngôi sao như C. Ronaldo, Ibrahimovic, Rooney... bởi tư tưởng thực dụng của các HLV.
 
Sau những trận đấu vừa qua, Văn Quyến cho biết anh ấn tượng với màn trình diễn của đội tuyển Italy trong chiến thắng 2-0 trước Bỉ. Giống như đa số người hâm mộ, Văn Quyến hy vọng, càng vào sâu, các trận đấu sẽ hấp dẫn hơn, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.