Bức ảnh chế cô dâu Văn Toàn, chú rể Công Phượng và bức ảnh chúc mừng năm mới nhí nhảnh của Văn Toàn khiến Hòa Minzy phải nhảy vào bình luận

Văn Toàn hiện là một trong những cầu thủ trẻ có lượng CĐV nữ đông đảo nhất, chẳng kém gì Xuân Trường, Công Phượng hay Quế Ngọc Hải. Chàng trai sinh năm 1996 thường xuyên đốn tim các thiếu nữ bởi sự dễ thương, tinh nghịch, trong sáng. Trong ngày đầu năm mới, Văn Toàn khiến hàng chục nghìn người hâm mộ thích thú khi đăng bức ảnh nhí nhảnh với lời chúc "Happ New Year".

Trong ảnh, Văn Toàn đeo chiếc bờm sừng tuần lộc mà các bé gái hay đeo trong dịp Giáng sinh. Với kiểu tạo dáng "tưng tửng", Văn Toàn khiến không ít người phì cười. Hòa Minzy, bạn gái cũ của Công Phượng, không thể kiềm chế được đã phải nhày vào bình luận "wow, gan dạ quá". Văn Toàn cũng nhí nhảnh đáp trả Hòa Minzy "J thế" (Gì thế?).

Văn Toàn và Công Phượng là bạn thân tại HAGL nên không lạ khi Hòa Minzy cũng rất gần gũi với cậu bạn nhí nhảnh này. Cô ca sĩ trẻ người Bắc Ninh mới đây đã chia tay mối tình gần 2 năm với Công Phượng.

Văn Toàn tung ảnh siêu dễ thương với Công Phượng, Hòa Minzy nhảy vào bình luậnHòa Minzy khen Văn Toàn gạn dạ khi cầu thủ 20 tuổi đăng bức ảnh đeo bờm tuần lộc dành cho các bé gái

Những ngày qua, người hâm mộ Văn Toàn và Công Phượng cũng được dịp... "phát điên" với một bức ảnh chế khi Công Phượng trở thành chú rể bế cô dâu Văn Toàn trên vai khi cả hai đi chụp ảnh cưới tại Paris (Pháp). Những hình ảnh được chính những người hâm mộ Văn Toàn làm đã tạo ra làn sóng hâm mộ trong giới CĐV đối với những anh chàng "hot boy" của làng bóng đá Việt.

Văn Toàn tung ảnh siêu dễ thương với Công Phượng, Hòa Minzy nhảy vào bình luận

Bức ảnh chế cô dâu Văn Toàn, chú rể Công Phượng đang khiến nhiều người hâm mộ hai cầu thủ này thích thú (ảnh cho Hội những người hâm mộ Văn Toàn - FC NVT thực hiên)