Hôm nay, Công Phượng và các đồng đội HAGL đã được xả trại về nhà đón Tết cùng gia đình. Tiền đạo gốc Đô Lương lập tức gây bão bằng tấm ảnh lạ: cưỡi xe đạp điện đi bẻ ngô. Ngay lập tức, có gần 20 ngàn fan nhấn "like" và chúc cho Công Phượng những ngày Tết vui vẻ, đầm ấm cùng người thân.

Được biết, đội bóng phố Núi sẽ tập trung trở lại vào ngày mồng 3 Tết Âm lịch (30/1 dương lịch). Sau đó, Công Phượng và 8 cầu thủ khác sẽ hội quân cùng U23 Việt Nam vào ngày mồng 6 Tết Âm lịch (2/2 dương lịch) để chuẩn bị cho trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia tại sân Thống Nhất.

Khác với HAGL, một đội bóng miền Bắc ở V.League là Than Quảng Ninh phải đến mồng 6 Tết Âm lịch mới hội quân. Tiền đạo từng đá cặp với Công Phượng ở SEAgames vừa qua là Mạc Hồng Quân đang chơi cho đội bóng đất Mỏ...năm nay không còn về quê Hải Dương ăn Tết một mình...

Mà bà xã Kỳ Hân và con trai cũng "bám sát hiện trường". Không chỉ giỏi chăm con, Kỳ Hân còn tỏ ra sành điệu ở khoản chọn cây chơi Tết. Kỳ Hân đã sắm đủ bộ mai, đào, quất khiến căn nhà của đôi vợ chồng trẻ ngập tràn không khí Xuân sang. Chính Mạc Hồng Quân cũng phải phục vợ sát đất về tài chọn cây.

Bộ ba mai đào quất khiến căn nhà của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đầy đủ không khí Tết cả Bắc lẫn Nam

Về quê ăn Tết, Công Phượng lại gây bão với bức ảnh cưỡi ngựa bẻ ngô