Cristiano Ronaldo từ chối đi giày thi đấu màu đen và chỉ thích những đôi giày nhiều màu sắc?

Cristiano Ronaldo là người mẫu quảng cáo cho Nike với bản họp đồng trọn đời có giá trị lên đến 1 tỷ USD. Chính vì lẽ đó, mỗi yêu cầu của siêu sao người Bồ là một mệnh lệnh đối với những người thiết kế giày Nike.

Mới đây, Max Blau, phó giám đốc toàn cầu Nike Football Footwear đã tiết lộ một số thói quen đặc biệt của Ronaldo khi sắp ra mắt dòng giày riêng cho ngôi sao này. Cầu thủ 31 tuổi của Real Madrid từ chối đi tất cả những đôi giày thi đấu Nike màu đen hoặc có quá nhiều chi tiết màu đen. Ronaldo cho rằng màu đen mang lại cảm giác rất buồn, chậm chạp... trong khi cầu thủ này luôn quan tâm đến tốc độ.

Vì sao Ronaldo từ chối đi giày màu đen, chỉ chuộng giày màu lòe loẹt?

Cristiano Ronaldo luôn được hãng Nike ưu ái thiết kế cho những mẫu giày thi đấu sành điệu, nhiều màu sắc

Theo những người thiết kế mẫu giày, màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến não bộ của cầu thủ. Do đó, nếu đi đôi giày có màu sắc yêu thích, cầu thủ đó sẽ cảm thấy hưng phấn và thi đấu tốt hơn. Chính vì lẽ đó, bạn rất khó nhìn thấy Ronaldo đi một đôi giày thi đấu tối màu. Ông bố một con chỉ thích những đôi giày lòe loẹt, càng nhiều màu sắc càng tốt.

Vì sao Ronaldo từ chối đi giày màu đen, chỉ chuộng giày màu lòe loẹt?Cristiano Ronaldo thừa nhận giày nhiều màu sắc khiến anh thi đấu tốt hơn hẳn giày tối màu hay màu đen