"Chuyện tình tay ba" Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân - Ly Kute gây tốn nhiều giấy mực

Những ngày này, cô dâu Kỳ Hân có lẽ là người hạnh phúc. Người mẫu 21 tuổi vừa làm lễ hỏi với cầu thủ Mạc Hồng Quân hôm 15/6. "Tiền đám cưới" diễn ra linh đình tại nhà gái ở Sóc Trăng. Cả hai tiến đến hôn nhân chỉ sau hơn nửa năm công khai tình yêu.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân khoe ảnh cưới, Ly Kute khoe con
Kỳ Hân khoe những bức ảnh cưới với Mạc Hồng Quân lên mạng xã hội

Đám cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân diễn ra trong bối cảnh dư luận "ném đá tơi tả" bởi cộng đồng mạng cho rằng cầu thủ Than Quảng Ninh vì Kỳ Hân mà bỏ rơi mẹ con Ly Kute, bé Khoai Tây.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân khoe ảnh cưới, Ly Kute khoe con
Kỳ Hân đăng bức ảnh này với lời bình: "Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau/Vì chúng ta tìm được nhau nên sẽ không để hoang phí duyên trời"
 
Trước khi cưới Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân có thời gian mặn nồng với Ly Kute, diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh. Họ chia tay chóng vánh khi Ly Kute có bầu. Cô gái này sau đó sinh con và tự nuôi bé Khoai Tây (3 tháng tuổi) mà không có bóng dáng cầu thủ họ Mạc.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân khoe ảnh cưới, Ly Kute khoe con
Trong khi đó những ngày qua, Ly Kute khá thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng cậu con trai Khoai Tây

Những ngày qua, tài khoản Nguyễn Thị Mông Điệp (tên thật của Kỳ Hân) liên tục chia sẻ những giây phút hạnh phúc thông qua những bức ảnh cưới đẹp. Facebook Mac Hong Quan (được cho là tài khoản chính thức của Mạc Hồng Quân thì vừa bị đóng).

Vợ chồng Mạc Hồng Quân khoe ảnh cưới, Ly Kute khoe con
Tài khoản Facebook của Mạc Hồng Quân vừa bị khóa

Cách đây ít lâu, Ly Kute thì khoe bức ảnh chụp cậu con trai Khoai Tây với lời bình: "Ôm cái củ Khoai tây này ngủ quên ngày tháng lun. Chủ nhật đẹp trời mà 2 mẹ con cháu làm biếng, cứ nằm ngủ thế này đây các bác ạ".

Đúng là làm người của công chúng thật không hề sung sướng.