Nghiêm Xuân Tú và bà xã Phạm Thanh Thủy cùng khoe khoảnh khắc Giáng sinh dù người ở Đức, kẻ ở Việt Nam

Tú ngựa hiện đang có mặt tại Đức để tiến hành thử việc tại hai CLB Fortuna Dusseldorf 1895 và Kaiserslautern. Sau vài ngày ăn tập ở môi trường bóng đá tiên tiến, Tú ngựa nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cầu thủ 28 tuổi của Than Quảng Ninh còn được cho là tăng cân vì ăn nhiều đồ Tây.

Sau những giờ tập luyện căng thẳng, Tú ngựa lại thư giãn bằng cách thăm thú nước Đức đúng dịp chuẩn bị cho Giáng sinh. "Neymar Việt Nam" khoe tấm ảnh chụp trên đường phố Đức với cây thông Noel lung linh.

Vợ chồng Tú ngựa bất ngờ khoe sự trùng hợp dù xa nhau gần nửa vòng trái đấtNghiêm Xuân Tú nhận được đánh giá tích cực trong chuyến thử việc tại Đức

Cùng thời điểm này, cô vợ Phạm Thanh Thủy của Tú ngựa cũng đang biểu diễn tại Nha Trang và chia sẻ một tấm ảnh rất nhiều điểm trùng hợp. "Nha Trang mưa quá các ông ạ! Nhưng ở trong khách sạn 6 sao kể cũng thích kakaa... Cái nghề được ăn, được nói, được gói mang về. Yêu thặc" - ca sĩ Phạm Thanh Thủy nhí nhảnh chia sẻ.

Vợ chồng Tú ngựa bất ngờ khoe sự trùng hợp dù xa nhau gần nửa vòng trái đất

Ở Việt Nam, Phạm Thanh Thủy (váy trắng) vẫn cùng nhóm The Girls "chạy sô" nhiệt tình

Nghiêm Xuân Tú cùng bà xã Phạm Thanh Thủy và cậu con trai Nghiêm Xuân Tùng đang được coi là gia đình cầu thủ - ca sĩ khá nổi tiếng tại Việt Nam, chỉ sau cặp Công Vinh - Thủy Tiên.

Vợ chồng Tú ngựa bất ngờ khoe sự trùng hợp dù xa nhau gần nửa vòng trái đất"Hot boy" Nghiêm Xuân Tùng của Tú ngựa và Phạm Thanh Thủy đang được coi là một trong những nhóc tì sành điệu nhất