Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên không muốn để lộ mặt con gái trên mạng xã hội

Trước khi Công Vinh cùng ĐT Việt Nam lên đường sang Myanmar dự AFF Cup 2016, Thủy Tiên đăng tải một bức ảnh cả gia đình đi ăn với lời bình: "Sáng nay ba Vinh đi Myanmar cùng đội tuyển Việt Nam đá giải chính thức, mẹ Tiên dắt cả nhà đi bồi bổ sức khỏe chuẩn bị cho ba lên đường. Chiến này Việt Nam vô địch nha người iu. P/s: năn nỉ ẻm xích ra cho ba mẹ chụp riêng một tấm đi con mà nàng hỏng chịu bùn ghia..."

Như thường lệ, Thủy Tiên không muốn để lộ mặt con gái nên sử dụng biểu tượng chú gấu đeo kính xanh ngộ nghĩnh để che mặt Bánh Gạo lại. Tuy nhiên, việc này đã trở nên "nghiêm trọng" khi một người vào bình luận rất ác ý.

Vợ Công Vinh đáp trả khi con gái bị gọi là... quỷThủy Tiên đáp trả bình luận ác ý của một người khi gọi con gái mình là "quỷ"

Tài khoản Hai Trinh viết: "Ai cũng tự hào về con cái, có gia đình này lại muốn biến con mình xấu như quỷ". Người này còn thể hiện quan điểm: "Chỉ có người có cái đầu ấu trĩ mới dán mặt con bằng hình khác. Bạn nhìn xem có giống quỷ không?".

Thông thường, Thủy Tiên rất ít khi phản hồi các bình luận trên trang Facebook có đến gần 5 triệu người theo dõi. Nhưng lần này, nữ ca sĩ đã không thể bỏ qua. "Bố mẹ không dạy bạn sống phải biết tôn trọng người khác và tự trọng nhân cách bản thân à? Tôi thích thì tôi che được không?" - nữ ca sĩ 31 tuổi đáp trả.

Vợ Công Vinh đáp trả khi con gái bị gọi là... quỷ

Để tránh rắc rối cho con gái, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên chỉ đăng những bức ảnh như thế này lên mạng xã hội 

Để tránh rắc rối cho con, Công Vinh và Thủy Tiên chưa bao giờ để lộ ảnh rõ mặt của bé Bánh Gạo. Cô con gái 4 tuổi của cặp sao này chỉ xuất hiện trên mạng xã hội khi chụp ảnh quay lưng lại hoặc bị che mặt nếu được chụp trực diện. Đây cũng là cách làm của rất nhiều ngôi sao trên thế giới để tránh sự nhòm ngó không cần thiết của mọi người khi các bé phải đến trường, đi chơi như bao đứa trẻ khác.

Vợ Công Vinh đáp trả khi con gái bị gọi là... quỷ

Công Vinh cùng các đồng đội (Hoàng Thịnh, Đình Luật, Phi Sơn) đang ở Myanmar để chuẩn bị thi đấu tại AFF Cupp 2016 

Mới đây, Công Vinh đã khoe việc mình đi học làm bánh để sau này làm cho vợ con ăn. "Hôm rồi tranh thủ đi học làm bánh mì để sau này làm cho vợ tớ và con gái riệu ăn, món yêu thích của 2 nàng nhà tớ... làm hơi bị nghề luôn. Tóm lại đàn ông cũng phải biết nấu nướng một vài món để chăm sóc và chia sẻ với vợ mình, đừng cái gì cũng dồn hết lên vai phụ nữ" - Công Vinh viết.

Vợ Công Vinh đáp trả khi con gái bị gọi là... quỷ

Công Vinh đi học làm bánh mì để sau này phục vụ "hai nàng nhà tớ" 

Chàng thủ quân 31 tuổi người xứ Nghệ tuyên bố sẽ chia tay ĐTQG sau AFF Cup 2016 và sẽ giành trọn thời gian chăm sóc vợ con nếu giải nghệ, thay vì theo nghiệp huấn luyện viên.