Ca sĩ Thủy Tiên (ảnh nhỏ dưới) lên tiếng bênh vực hoa hậu Phương Nga trong vụ kiện tụng với người tình Cao Toàn Mỹ (ảnh nhỏ trên)

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trên Facebook cá nhân có hơn 4,3 triệu người theo dõi một bài viết về câu chuyện "hoa hậu 16 tỷ" đang làm chao đảo cộng đồng mạng mấy ngày qua.

Chia sẻ về tường của mình chùm ảnh, bài viết của một người khác, ca sĩ Thủy Tiên viết: "Làm ơn thả con gái người ta ra đi ạ. Lỗi lầm gì họ cũng là phụ nữ yếu đuối, mà trong khi họ còn chưa cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà ai vẫn còn hơn khối người. Sao có thể đẩy gia đình con người ta vào tủi nhục đến nỗi chỉ muốn chết??? Đồng tiền có sức mạnh thật đấy, chết có mang theo được đâu mà ai cũng sẵn sàng trả giá hic...". Bài chia sẻ trên nhanh chóng nhận được hơn 7.400 "like".

Vợ Công Vinh lên tiếng bênh vực hoa hậu 16 tỷ

Thủy Tiên chia sẻ chùm ảnh và bài viết về vụ "Hoa hậu 16 tỷ" và lên tiếng muốn thả Phương Nga

Ngay sau khi đoạn viết trên xuất hiện, có người đã vào bình luận: "Tiên biết gì về vụ này mà van xin tha thứ vậy??? Đúng sai hãy đợi hẵng hay". Thủy Tiên sau đó đã trả lời rằng: "Cuộc đời này chả có ai đúng ai sai, mà chỉ có con người có lương tâm hay không có thôi bạn ạ. Chỉ cần ai đó đau khổ thì mình phải nghĩ và hiểu cho họ, chứ đến lúc họ chết rồi khóc thương vô ích".

Vợ Công Vinh lên tiếng bênh vực hoa hậu 16 tỷ

Bình luận của độc giả và phản hồi của Thủy Tiên về câu chuyện trên

Vụ "hoa hậu 16 tỷ" đang gây xôn xao trên mạng vì những tình tiết ly kỳ, gây sự tò mò và tạo ra làn sóng trái chiều. Đại thể, Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi) - Hoa hậu người Việt tại Nga, bị ông Cao Toàn Mỹ tố cáo lừa 16,5 tỷ đồng để mua biệt thự. Sau này, cư dân mạng phanh phui ra đại gia Vina Cyber đã cặp kè với cô hoa hậu trên suốt 7 năm qua. Một bên thì khẳng định đó là tiền "hợp đồng tình cảm", một bên kiện người tình cũ ra tòa vì tội chiếm đoạt tiền.

Vợ Công Vinh lên tiếng bênh vực hoa hậu 16 tỷ

Thủy Tiên hiện là ca sĩ kiếm tiền thuộc hàng giỏi trong làng giải trí Việt, cô có hơn 4,3 triệu người theo dõi trên Facebook

Cư dân mạng bóc mẽ đại gia 39 tuổi đã có vợ con, nhưng thèm của lạ nên lén lút ngoại tình suốt 7 năm qua. Khi cô hoa hậu không muốn dính dáng đến nữa thì đại gia trở mặt "đòi quà". Câu chuyện càng thêm ly kỳ khi mới đây lộ một "bản hợp đồng tình dục" được cho là của đại gia Mỹ soạn cho cô bồ.

Vợ Công Vinh lên tiếng bênh vực hoa hậu 16 tỷ

Thủy Tiên - Công Vinh được coi là cặp vợ chồng ca sĩ, cầu thủ thành đạt và hạnh phúc nhất Việt Nam hiện nay. Cầu thủ CLB B.Bình Dương và Thủy Tiên có một cô con gái nhỏ 4 tuổi tên là Bánh Gạo

Một chiều dư luận thì chửi cô hoa hậu là dùng nhan sắc cặp đại gia kiếm tiền, cũng chẳng phải ngoan hiền gì. Một chiều dư luận thì chửi rủa đại gia IT là "hèn hạ, ăn bánh xong muốn lấy lại tiền"...