Jamie - Rebekah Vardy và con gái Sofia trên trang bìa tạp chí OK

Jamie và Rebekah là lễ cưới hồi tháng 5, ngay trước thềm Euro 2016. Khi đó, sau vài năm chung sống, cả hai đã có một cô con gái chung là Sofia (19 tháng tuổi). Điều đáng nói, trước khi đến với nhau, Jamie đã có một con gái riêng với bồ cũ. Cô bé Ella nay đã 6 tuổi. Trong khi đó, Rebekah thì đã có 2 con riêng với 2 người đàn ông. Con riêng của cô nàng là Megan (11 tuổi) và Taylor (6).

Vợ Jamie Vardy tuyên bố không sinh quá 4 con

Jamie và Rebekah Vardy tổ chức đám cưới hồi tháng 5

Tính ra, Rebekah đã 3 lần sinh nở và hiện đang mang thai tháng thứ năm đứa con chung với Jamie Vardy. Theo thông tin rò rỉ thì đứa con sắp tới cũng là gái. Nên tính ra, Jamie Vardy sẽ có đến 3 nàng công chúa (1 con riêng và 2 con chung với vợ hiện tại).

Vợ Jamie Vardy tuyên bố không sinh quá 4 con

Jamie và Rebekah Vardy đã có một con gái chung 19 tháng tuổi là Sofia

Đoán trước ý ông chồng ngôi sao của Leicester City, Rebekah đón lõng trước rằng: "Tôi sẽ không sinh quá đứa con thứ tư đâu. Jamie cần phải biết điều này" - Rebekah nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí OK.

Vợ Jamie Vardy tuyên bố không sinh quá 4 con

Rebekah Vardy đang mang bầu 5 tháng đứa con chung thứ hai với Jamie Vardy

Người đẹp 34 tuổi thông báo mình có bầu lần thứ hai với Jamie vào hồi tháng 6, qua điện thoại, khi đó Jamie đang cùng ĐT Anh tập trung thi đấu tại Euro 2016 trên đất Pháp. Chàng cầu thủ 29 tuổi rất sung sướng, nhưng xem ra mong muốn có con trai sẽ khó thực hiện lúc này vì cô vợ không muốn đẻ thêm nữa.