Kỳ Hân chúc mừng bàn thắng thứ 2 ở mùa này cho Than Quảng Ninh của "chồng thối" Mạc Hồng Quân

Than Quảng Ninh nối dài chuỗi bất bại của mình lên con số 7 ở giai đoạn cuối V.League 2016. Trận thắng 3-1 trước Hoàng Anh Gia Lai trên sân nhà Cẩm Phả chiều 28/8 đã giúp đội bóng đất Mỏ lần đầu nhảy lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Mạc Hồng Quân được coi là "son" sau khi đính hôn với Kỳ Hân hơn 2 tháng trước. Anh chàng đào hoa liên tục ghi bàn để giúp Than Quảng Ninh có những trận thắng quan trọng gần đây.

Vợ Mạc Hồng Quân chúc mừng chồng thối ghi bàn

Mạc Hồng Quân được cho "lên chân" và ghi bàn đều đặn cho Than Quảng Ninh từ khi lấy vợ

Trong trận đấu gặp HAGL chiều qua, Mạc Hồng Quân là người bàn thắng thứ hai cho Than, sau khi người bạn thân Tú "ngựa" mở tỷ số ở phút 31. Dyachenko R.Sergey là người ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 3-1 cho Than Quảng Ninh ở phút 70. Với trận thắng này, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng xếp trên cả những ứng cử viên sáng giá là HN T&T và Hải Phòng.

Vợ Mạc Hồng Quân chúc mừng chồng thối ghi bàn

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân luôn ríu rít, trêu đùa nhau ngay cả trên mạng xã hội

Trước thành tích đó, chẳng có gì khó hiểu khi vợ yêu của Mạc Hồng Quân lại lên mạng khen chồng: "Hôm nay chồng thúi ghi bàn. Giỏi giỏi quá ta Mạc Quân".

Vợ Mạc Hồng Quân chúc mừng chồng thối ghi bàn

Mạc Hồng Quân lãng mạn tặng hoa cho vợ Kỳ Hân... qua ảnh

Mạc Hồng Quân cũng rất lãnh mạn khi liên tục đăng những bức ảnh dễ thương để "trêu vợ". Anh chàng 24 tuổi đăng bức ảnh cầm bó hoa rồi bình luận: "Đây của vợ đây".

Vợ Mạc Hồng Quân chúc mừng chồng thối ghi bàn

Mạc Hồng Quân hôn môi cô cháu gái

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân mới đính hôn hồi tháng 6 sau hơn nửa năm công khai tình cảm. Hiện tại, Kỳ Hân đang sống tại Hà Nội còn Mạc Hồng Quân đi về giữa thủ đô và Quảng Ninh để tiện tập luyện và thi đấu.

Vợ Mạc Hồng Quân chúc mừng chồng thối ghi bàn

Việc Kỳ Hân hay đăng ảnh hai vợ chồng và cháu gái gần đây nhận được nhiều lời chúc "sớm có con bế con bồng" từ người hâm mộ

Kỳ Hân gần đây nhiều bức ảnh Mạc Hồng Quân và cháu gái. Hình ảnh cặp vợ chồng trẻ và cô cháu gái chụp cùng nhau làm những người hâm mộ nhanh miệng chúc mừng Mạc-Kỳ cũng sớm có con bồng con bế.