Tết đầu tiên vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân được bên nhau và cựu người mẫu 22 tuổi khến nhiều người ngạc nhiên vì lấy lại vóc dáng nhanh chỉ sau 2 tháng sinh con

Cầu thủ Mạc Hồng Quân khoe bức ảnh cùng bà xã Kỳ Hân đi lễ đầu năm con Gà. Cầu thủ Việt kiều sành điệu với áo veston cùng quần bò, trong khi chân dài 22 tuổi Kỳ Hân dịu dàng với váy xanh thuôn dài. Nhiều người ngạc nhiên khi Kỳ Hân lấy lại vóc dáng quá nhanh dù mới sinh con 2 tháng trước.

Kỳ Hân sinh bé Tỏi hôm 22/11 sau khi làm lễ ăn hỏi với Mạc Hồng Quân giữa tháng 6/2016. Bà mẹ bỉm sữa ít khi đăng ảnh con trai lên mạng xã hội và vẫn hoàn toàn giấu mặt cậu quý tử. Mạc Xuân Phúc được bố mẹ giữ kín thông tin và hình ảnh cá nhân để tránh rắc rối.

Tết Đinh Dậu trở nên vô cùng đặc biệt với vợ chồng Mạc Hân khi lần đầu cả hai chung đôi và có thêm một thiên thần để chăm sóc. Mạc Hồng Quân đang bay cao trong sự nghiệp khi cùng Than Quảng Ninh đoạt cú đúp danh hiệu Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia 2016 và ra mắt bộ phim chiếu rạp đầu tay.