Kỳ Hân khoe vòng 1 gợi cảm sau khi tạm xa giới giải trí Việt vì làm lễ ăn hỏi với Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân làm đám ăn hỏi hôm 15/6 và người mẫu 21 tuổi tạm rời xa giới giải trí Việt để tập trung làm vai trò người vợ. Nửa tháng ở nhà sau đám cưới, có vẻ như Kỳ Hân đã nhớ nghề nên liên tục đăng những bức ảnh trước đây.

Vợ Mạc Hồng Quân khoe vòng 1 đầy đặn

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân làm đám ăn hỏi giữa tháng 6, bất chấp bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội

Nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2" kết hôn với Mạc Hồng Quân chỉ sau hơn nửa năm công khai tình cảm. Mối quan hệ của cô và chàng cầu thủ Việt kiều họ Mạc vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng bởi Mạc Hồng Quân bị gắn cho mác "bội bạc" khi bỏ mẹ con Khánh Ly (Ly Kute) và bé Khoai Tây (3 tháng).

Vợ Mạc Hồng Quân khoe vòng 1 đầy đặn

Mới tạm xa giới giải trí Việt, nhưng Kỳ Hân đã có vẻ rất nhớ nghề người mẫu

Tuy nhiên, vượt lên dư luận, Kỳ Hân và cầu thủ của Than Quảng Ninh vẫn đến với nhau và khẳng định "hạnh phúc là câu trả lời rõ nhất cho những người không hiểu chuyện".

Mới đây, Kỳ Hân đã đăng tải một đoạn viết về Mạc Hồng Quân kèm thông điệp gửi đến những người đang "ném đá" họ một cách thiếu suy nghĩ: "Kết quả của 1 tình yêu. Là Phụ Nữ, ai mà không mơ ước có 1 tấm Chồng tốt, mặc kệ người đời chửi A, ghét A, ném đá A, cho rằng A là 1 thằng đàn ông không tốt hay tệ hơn là người đàn ông tồi bại, mặc kệ họ vì đó là miệng đời, họ chẳng hiểu gì về câu chuyện của chúng ta, họ chỉ biết nhìn ở 1 góc và hiểu theo cách của họ trong khi góc nhìn thì đa chiều.

Vợ Mạc Hồng Quân khoe vòng 1 đầy đặn

Kỳ Hân nhắn gửi những người không hiểu chuyện hãy thôi "ném đá" và làm phiền cuộc sống của cô với Mạc Hồng Quân

Nếu E ko cảm nhận được rằng A tốt, A thương yêu E, và A là ng có trách nhiệm thì mình đã không là 1 Gia Đình. Hôn nhân là duyên, là nợ, hết duyên nợ thì sẽ kết thúc thôi mà, thế nên không cần thiết phải có những lời không hay gửi đến chúng tôi để rồi phải mang khẩu nghiệp vào mình".