Vợ Rooney phát điên vì bị CĐV chồng làm phiền 

Coleen Rooney sống không yên vì những rắc rối liên quan đến ông chồng xấu trai

Thời gian gần đây, Coleen Rooney phát bực vì lúc nào các tin nhắn trên Twitter viết về chồng mình đều gắn thêm tài khoản của cô.

Người đẹp 29 tuổi đã phát điên và phải lên Twitter viết: "Tài khoản Twitter của chồng tôi là @WayneRooney, nên làm ơn hãy gửi tin nhắn đến anh ấy, chứ không phải tôi”.

Vợ Rooney phát điên vì bị CĐV chồng làm phiền

Wayne Rooney đang có phong độ tệ hại trong màu áo MU mùa này

Đa số các tin nhắn làm phiền Coleen đều liên quan đến Rooney, người đang có thành tích tệ hại trong màu áo Manchester United khi mới chỉ ghi được hai bàn thắng ở mùa giải năm nay.

Thông thường, khi viết bình luận, người dùng Twitter hay gắn tên tài khoản mà họ theo dõi, để người này cũng đọc được. Một CĐV viết: "“@Coleen Roo @WayneRooney, tôi là người đã mua vé xem MU thi đấu cả mùa giải và anh ta đang thi đấu quá tệ hại. Nhận lương 300.000 bảng một tuần mà không điều khiển nổi một quả bóng là sao?" Và những tin nhắn như thế sẽ hiển thị ở cả tài khoản của Rooney và cô vợ Coleen.

Vợ Rooney phát điên vì bị CĐV chồng làm phiền

Bà bầu Coleen chỉ muốn được yên thân để dưỡng thai

Thậm chí có nhiều người còn viết: "Coleen ơi, tại sao anh ấy lại dở như c..t vậy?" hay có người còn xui Coleen không ngủ chung giường với Rooney cho đến khi cầu thủ 30 tuổi này ghi bàn.

Cứ như vậy, bảo sao bà bầu không nổi điên.

Vợ Rooney phát điên vì bị CĐV chồng làm phiền

Vợ chồng Wayne - Coleen Rooney luôn bị soi mói trong mọi hoàn cảnh