Vợ chồng Tú ngựa sẽ gặp nhau tại Đức khi cầu thủ của Than Quảng Ninh sang đây thử việc tại 2 CLB

Tú ngựa đã sang Đức để tiến hành các đợt thử việc tại hai CLB Đức là CLB Fortuna Dusseldorf 1895 và Kaiserslautern, sau một thời gian dài trì hoàn vì bận việc CLB trong nước cũng như điều trị chấn thương. Bước đầu, chân sút 28 tuổi được nhận xét tích cực trong đợt thử việc tại Đức lần này.

Để tiếp thêm năng lượng và tinh thần cho Tú ngựa, cô vợ Phạm Thanh Thủy quyết định bỏ lại công việc "bà bầu ca nhạc" và cậu con trai Ngô Xuân Tùng ở nhà để sang Đức gặp chồng. Bà xã Tú ngựa bay chuyến VN37 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Hà Nội sang Frankfurt lúc 22h40 đêm 17/12.

Hiện tại, Tú ngựa đang được nghỉ đông tại Đức nên cầu thủ này tranh thủ sang Hà Lan chơi. Trên Facebook, cầu thủ này khoe bức ảnh chụp tại Roemond, Hà Lan. Dự kiến, vợ chồng Tú ngựa sẽ có một tuần đoàn tụ bên trời Âu, trước khi Phạm Thanh Thủy trở lại Hà Nội vào đêm Giáng sinh để tiếp tục... chạy sô.

Vợ sang tận Đức tiếp doping tinh thần, Tú ngựa sẽ vượt qua kỳ thử việc?Phạm Thanh Thủy - Nghiêm Xuân Tú là cặp vợ chồng ca sĩ - cầu thủ đang được chú ý hiện nay

Tú ngựa và Phạm Thanh Thủy hiện đang là cặp vợ chồng cầu thủ - ca sĩ được chú ý tại Việt Nam, chỉ sau cặp Công Vinh - Thủy Tiên. 2016 là một năm thành công với Tú ngựa khi anh cùng Than Quảng Ninh xếp thứ 4 V.League và lần đầu giành Cúp Quốc gia sau khi vượt qua nhà vô địch V.League Hà Nội T&T. Nếu thành công trong đợt thử việc lần này, Tú ngựa sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng cho một CLB Đức.

Vợ sang tận Đức tiếp doping tinh thần, Tú ngựa sẽ vượt qua kỳ thử việc?Vợ Tú ngựa (váy xanh) là "bà bầu" của nhóm nhạc nữ The Girls xinh đẹp