Kỳ Hân (trái) từng là đồng nghiệp thân thiết với Ngọc Trinh trước khi cưới Mạc Hồng Quân và tạm rời xa giới giải trí Việt

Bà xã Mạc Hồng Quân gây chú ý khi chia sẻ lại bức ảnh đăng trên Facebook đúng ngày này năm ngoái (23/1/2016). Kỳ Hân chụp ảnh cùng Ngọc Trinh và cả hai làm điệu bộ "chu môi, chẩu mỏ" thịnh hành. "Ngày càng ghen tị với bà này, sao bà trẻ quá trời quá đất, cái mặt của mình nhìn còn già hơn" - Kỳ Hân bình luận về bức ảnh này.

Kỳ Hân từng cùng làm chung với Ngọc Trinh tại công ty người mẫu Venus nổi tiếng của bầu Vũ Khắc Tiệp. Ngọc Trinh từng cặp kè với đại gia sát gái này, trước khi rộ thông tin cặp với tỷ phú Hoàng Kiều. Câu chuyện xoay quanh giữa người đẹp đáng tuổi cháu này với tỷ phú 73 tuổi đã gây xôn xao dư luận khi Ngọc Trinh được hứa tặng số tiền lên đến 300 triệu USD nếu đồng ý sinh con cho Hoàng Kiều. Tuy nhiên, chiêu trò đánh bóng tên tuổi của đôi bên đã nhanh chóng lộ mặt.

Tỷ phú Hoàng Kiều mới đây lên mạng xã hội viết một đoạn thông báo dài bằng tiếng Anh, đại loại ông và người đẹp vòng eo 56 không còn tiếp tục bên nhau nữa. Những khán giả đã trót mua vé các sự kiện có Ngọc Trinh biểu diễn, có thể nhận lại tiền nếu không muốn tham gia. Ngọc Trinh thì làm dịu tình hình khi nói rằng cô chia tay vì cảm thấy không xứng đáng với tỷ phú già gân này.

Vợ yêu Mạc Hồng Quân ôn chuyện cũ khi Ngọc Trinh bị bồ già 73 tuổi đá

Kiều Trình và câu chuyện tình đình đám với tỷ phú Hoàng Kiều đáng tuổi ông

Về phía Kỳ Hân, sau khi ăn hỏi với Mạc Hồng Quân hồi tháng 6 năm ngoái, cô nàng 22 tuổi này đã tạm xa giới giải trí, chuyển ra Hà Nội sống. Nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm 2" vui mừng khi khoe "Mùa xuân này em đã có chồng". Kỳ Hân sinh con trai hôm 22/11/2016 và đặt tên con là Mạc Xuân Phúc với tên gọi yêu là cu Tỏi. Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã đoàn tụ sau khi cầu thủ này kết thúc thi đấu vòng 4 V.League 2017 cùng Than Quảng Ninh. Ở trận cuối, Than thua trắng mặt 1-3 trước Quảng Nam ngay trên sân nhà Cẩm Phả.

Vợ yêu Mạc Hồng Quân ôn chuyện cũ khi Ngọc Trinh bị bồ già 73 tuổi đá

Kỳ Hân khoe rằng xuân này đã có chồng và con trai