Danny Giggs, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Daily Star cho hay, ông rất buồn vì những gì Ryan Giggs đã gây ra với gia đình đặc biệt với người con thứ của ông là Rhodri Giggs.

Theo Danny Giggs, kể từ khi vụ Ryan Giggs tòm tem với Natasha, vợ Rhodri Giggs nổ ra vào năm 2011, đến tận bây giờ huyền thoại của Man United vẫn chưa xin lỗi người em ruột cùng gia đình.

Trong gần 7 năm qua, Ryan Giggs thi thoảng mới liên hệ với gia đình và ngược lại, gia đình huyền thoại Man United cũng hiếm khi liên lạc với anh.

Ông Danny Giggs cho hay, ông rất buồn vì cảnh tan đàn xẻ nghé của anh em nhà Ryan Giggs đồng thời yêu cầu huyền thoại Man United phải xin lỗi cậu em ruột. Theo Danny Giggs, gia đình ông và Rhodri Giggs sẽ tha thứ cho Ryan Giggs nếu cựu tiền vệ Man United xin lỗi.

“Nếu Ryan Giggs xin lỗi Rhodri thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại. Tuy nhiên, nó (Ryan Giggs) thậm chí không thèm xin lỗi em trai mình.

Nó giờ vẫn bị em trai mình ruồng bỏ”, ông Danny Giggs bật mí về mối quan hệ căng thẳng của Ryan Giggs và Rhodri Giggs dù scandal sex của huyền thoại M.U đã nổ ra gần 7 năm.

Vừa sang Việt Nam, Ryan Giggs đã bị cha đẻ tố cư xử tồi tệ

Mối quan hệ giữa Giggs với người em trai Rhodi đã đổ vỡ

Hiện tại Ryan Giggs sống độc thân sau một thời gian dài sống li thân trước khi li dị thành công với vợ cũ Stacey, vụ li hôn khiến cựu sao M.U mất 1 nửa gia sản.