Xác cựu cầu thủ Premier League được tìm thấy dưới sông sau 2 tuần mất tích

Steve Gohouri tranh bóng với Park Ji-sung của MU


Hôm qua (2/1), người ta đã phát hiện thấy xác của Steve Gohouri ở một khúc sông Rhine thuộc thành phố Krefeld. Theo thông báo ban đầu của cảnh sát Đức, không có dấu hiệu của bạo lực trên cơ thể của cầu thủ 34 tuổi.

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi rằng Gohouri cố tình tự tử, hay bị thủ tiêu, hay vô tình gặp nạn, chắc chắn cần thêm không ít thời gian nữa. 

Xác cựu cầu thủ Premier League được tìm thấy dưới sông sau 2 tuần mất tích

Đoạn sông nơi tìm thấy xác cựu cầu thủ Premier League


Gohouri đã dự tiệc Giáng sinh với các đồng đội tại TSV Steinbach, CLB thuộc hạng đấu cấp thấp của Đức, vào hôm 11/12. Kế hoạch tiếp theo của anh là bay sang Paris hội ngộ cùng gia đình. Chỉ có điều, kể từ thời điểm ấy cho đến khi tấn bi kịch được phát hiện, không ai còn gặp Gohouri.
 
HLV trưởng của TSV Steinbach, Thomas Brdaric tiết lộ rằng Gohouri dạo gần đây dường như buồn chán chuyện gì đó.
 

Xác cựu cầu thủ Premier League được tìm thấy dưới sông sau 2 tuần mất tích

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Gohouri vẫn là bí ẩn


Gohouri sinh ngày 8/2/1981 và là sản phẩm của lò đào tạo trẻ PSG. Sau khi thi đấu cho Bologna, Young Boys và Monchengladbach, Gohouri khoác áo Wigan trong giai đoạn 2010-2012. Anh ghi bàn thắng đầu tiên tại giải Premier League vào ngày 3/5/2010 và có thêm 1 bàn nữa vào lưới Liverpool vào ngày 12/2/2011.

Cuối mùa 2011/12, Gouhouri rời nước Anh để sang Israel chơi bóng sau khi mãn hạn hợp đồng với Wigan. Anh đá cho Wigan tổng cộng 42 trận.


Trong sự nghiệp của mình, Gohouri còn có 14 lần khoác áo ĐTQG Bờ Biển Ngà và có 3 lần lập công. Anh có tên trong thành phần dự World Cup 2010 nhưng không được ra sân phút nào.