Sau quãng thời gian chạy nước rút với một loạt các trận giao hữu trước thềm mùa giải mới, Xuân Trường cuối cùng cũng đã có được một buổi cuối tuần thảnh thơi để đi cà phê chém gió.

Chia sẻ trên trang fanpage, Trường híp viết:”Cuối tuần, một mình 2 phần nước. Sự nghiệp vĩ đại không bao giờ có điểm dừng lại”. Ngoài sự nghiệp bóng đá thì ăn cũng cũng là một trong những “sự nghiệp vĩ đại” nhất của chàng tiền vệ người Tuyên Quang.
 
Cuối tuần tới, Xuân Trường cùng các đồng đội sẽ bắt đầu bước vào tranh tài ở mùa giải mới trong khuôn khổ K.League Classic. Ở vòng 1, Gangwon FC sẽ làm khách của CLB Sangju Sangmu vào ngày 4/3.
 
Dù chỉ là một tân binh nhưng đội bóng được dẵn dắt bởi HLV Choi Yun Kyum đặt mục tiêu rất cao là lọt vào nhóm giành vé dự AFC Champions League mùa tới. 
 
Với cá nhân Xuân Trường thì sau những màn trình diễn khá ấn tượng trong loạt trận giao hữu trước mùa giải, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG đang hy vọng sẽ có một vị trí chính thức trong màu áo Gangwon FC ở mùa giải tới đây.