Lương Xuân Trường dạo biển Busan cùng 3 ngoại binh (phải sang trái): Serginho, Valentinos Sielis và Diego Mauricio

Sau khi kết thúc trận giao hữu với đối thủ Busan I Park chiều 11/2, Xuân Trường cùng các đồng đội được tự do đi thăm thú thành phố Busan để giải tỏa căng thẳng. Trường híp đọ độ "to cây" với 3 ngoại binh khác của Gangwon FC.

Việc 4 ngoại binh của Gangwon FC cùng xuất hiện trong một bức ảnh là điều hiếm bởi trước đây cầu thủ người Tuyên Quang hầu hết chỉ có ảnh trên sân tập, phòng ăn và chụp cùng các cầu thủ người Hàn Quốc. So với các ngoại binh cao lớn, Xuân Trường ăn đứt ở... sự trẻ trung.

Xuân Trường được coi là thỏi nam châm hút CĐV Việt Nam cho Gangwon FC, trong khi đó 2 ngoại binh người Brazil và "nam thần" người đảo Síp còn lại cũng là những gương mặt đại diện quan trọng để kéo người hâm mộ đến với bóng đá Hàn Quốc.

Trong ảnh, Xuân Trường đứng cạnh cầu thủ ngưởi Brazil Serginho, người ở chung phòng với "Híp" trong chuyến tập huấn tại Ulsan trước đây. Kế đó, anh chàng râu quai nón điển trai là trung vệ người đảo Síp Valentinos Sielis và ngoại binh cuối cùng là tiền đạo Diego Mauricio (Brazil).

Trong trận giao hữu với Busan I Park chiều 11/2, Gangwon FC thất thủ 1-3. Đó là trận giao hữu thua đầu tiên sau chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trước đó của thầy trò HLV Choi Yun Kyum. Xuân Trường không được ra sân trận này, dù trước đó được cọ xát ở một vài trận đấu và có một số đường kiến tạo đáng chú ý. Dự kiến, ngày 13/2, Gangwon FC tiếp tục có trận giao hữu với Gimhae FC, trước khi khai cuộc K.League Classic 2017 vào 4/3.