Xuân Trường được cho đã xuất hiện tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm để đón năm mới 2017

Một bức ảnh chụp Lương Xuân Trường xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), góc phố Bảo Khánh - Lê Thái Tổ đang khiến những người hâm mộ Trường "hip" xôn xao. Trong ảnh, Xuân Trường ăn mặc đơn giản, đội mũ lưỡi trai và đặc biệt nhìn rất dễ thương với cặp kính trông giống những anh chàng mọt sách Hàn Quốc. Xuân Trường cầm một chai đồ uống và một túi giống khoai tây chiên.

Ngay lập tức, hàng trăm người hâm mộ vào xuýt xoa tiếc rẻ và "mơ" được gặp Xuân Trường tại đó rạng sáng năm mới 2017. "Tối qua cũng đi, biết đâu được gặp bạn ý. Tiếc quá, trong biển người có khi mình lại gặp bạn thì sao" - CĐV Trần Ngọc Viết. "Tiếc quá trời đất, t đập đầu vào gối chết đây, tiếeeeeeeeeeee quá trời ơi!" - fan nữ này tiếp tục tiếc rẻ về việc trên.

Xuân Trường hiện là một trong những cầu thủ có lượng người hâm mộ đông nhất ở Việt Nam. Cùng với Công Phượng, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Ngô Hoàng Thịnh... Ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai được rất nhiều fan nữ liêu xiêu bởi tài năng đá bóng, sự dễ thương và cả vẻ điển trai.

Xuân Trường đón năm mới ở Hồ Gươm, fan tiếc đập đầu vì không được gặpXuân Trường mặc giản dị, đeo kính cận giống những anh chàng mọt sách Hàn Quốc xuất hiện tại Hồ Gươm, khiến các fan nữ tiếc rẻ muốn "đập đầu vào gối"

Lương Xuân Trường đang tận hưởng nốt những ngày đón năm mới 2017 với gia đình, trước khi sang Hàn Quốc tiến hành các thủ tục cho việc gia nhập Gangwon FC, tân binh của K.League Classic. Trên trang web của đội bóng này, hình ảnh của Xuân Trường đã xuất hiện trong chiến dịch bán vé mời giải mới.

Xuân Trường rời Incheon United sang Gangwon FC chỉ sau một mùa giải thi đấu, và chỉ được ra sân đúng 4 trận. Cầu thủ người Tuyên Quang hy vọng sẽ được thi đấu nhiều hơn trong màu áo Gangwon FC để tích lũy kinh nghiệm trước khi về phục vụ ĐTQG tại SEA Games 29 ở Malaysia vào tháng 8 này cùng những giải đấu cấp châu lục quan trọng khác.

Xuân Trường đón năm mới ở Hồ Gươm, fan tiếc đập đầu vì không được gặpLương Xuân Trường xuất hiện trong chiến dịch quảng bá bán vé đầu mùa giải 2017 của Gangwon FC