Xuân Trường (6) thi đấu tốt trong trận giao hữu Việt Nam - Syria trên sân Mỹ Đình 31/5/2016

Mặc dù không phải là người ghi bàn trong chiến thắng 2-0 của ĐTVN trước Syria hôm 31/5 trên sân Mỹ Đình (Công Vinh, Văn Quyết ghi bàn), nhưng màn trình diễn của Xuân Trường vẫn được đánh giá khá cao.

Sau trận đấu, chính HLV trưởng ĐT Syria Alhakim đã dành lời khen cho hai cầu thủ của Việt Nam mang áo số 6 (Xuân Trường) và số 8 (Tuấn Anh). Chính vì vậy, Trường "híp" đã được CLB chủ quản hiện tại là Incheon United gửi lời khen ngợi. CLB Hàn Quốc đã đồng ý để cầu thủ Tuyên Quang về phục vụ ĐTQG mặc dù K.League đang ở giai đoạn "nước sôi lửa bỏng".

Xuân Trường được Incheon United khen ngợi sau trận Việt Nam - Syria
Xuân Trường được Incheon United tạo điều kiện cho về nước tập trung ĐTQG

Hiện tại, Xuân Trường đang có mặt tại Yangon (Myanmar) để tham dự Giải bóng đá giao hữu Aya Bank Cup 2016 cùng ĐTVN. Giải này gồm 4 đội Việt Nam - Hong Kong (Trung Quốc), Singapore - Myanmar. Hai cặp đấu trên sẽ đá loại trực tiếp, chọn hai đội thắng vào đá chung kết, thua tranh hạng Ba. 15h00 ngày mai (3/6), Việt Nam sẽ đấu với Hong Kong (TQ) để tìm cơ hội lọt vào chung kết. Sau 5/6, Xuân Trường sẽ bay thẳng từ Myanmar về Hàn Quốc hội quân với Incheon United.