Xuân Trường thắp lên hy vọng cho các cô gái Việt Nam khi tuyên bố chỉ lấy vợ người Việt

Xuân Trường đang trở thành tâm điểm hâm mộ với các CĐV người Việt trong nước cũng như tại Hàn Quốc kể từ khi chuyển đến thi đấu cho Incheon United năm ngoái. Năm nay, đầu quân cho Gangwon FC, Trường "híp" tiếp tục quảng bá hình ảnh CLB này đến đông đảo người hâm mộ.

Xuân Trường là một khách mời thường xuyên của "Con trai Busan", một chương trình đậm chất Hàn Quốc dành cho các khán giả Việt Nam. Ngay trong lần xuất hiện tại sân bay thủ đô Seoul hôm 8/1 để chuẩn bị ra mắt Gangwon FC, Xuân Trường đã được các MC chương trình này "tóm gọn". Sự xuất hiện của cầu thủ người Tuyên Quang đã đem đến lượng người xem tăng vọt cho "Con trai Busan" số phát sóng đó.

Lần này, Xuân Trường tiếp tục xuất hiện để trả lời những câu hỏi cúa người hâm mộ. Ngoài những câu hỏi liên quan đến đội bóng mới Gangwon FC, những người bạn tại HAGL... Xuân Trường đã được hỏi về đời sống riêng tư. Cầu thủ 21 tuổi tiết lộ "chỉ lấy vợ Việt Nam thôi" và không chắc chắn về thời điểm sẽ kết hôn vì chỉ muốn tập trung cho bóng đá.

Câu trả lời của Trường "híp" khiến các fan nữ Việt rú lên vì sung sướng, còn những người đẹp Hàn Quốc có ý định tán tỉnh Xuân Trường thì nên từ bỏ ý định này ngay. Xuân Trường vừa kết thúc chuyến tập huấn tại Ulsan cùng Gangwon FC và có 4 ngày nghỉ phép để về quê ăn Tết.

Xem trọn vẹn các câu trả lời của Xuân Trường trong phần mới nhất của "Con trai Busan"