Xuân Trường không có mặt trong đội hình ra sân của Gangwon FC ở trận giao hữu với CLB hạng nhì Busan Transportation hôm 15/2. Chân sút người Tuyên Quang phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội giành chiến thắng 3-2.

Người hâm mộ Việt Nam bắt đầu sốt ruột khi không thấy thần tượng của mình có cơ hội cọ xát. Tuy nhiên, theo tuyên bố của HLV Choi Yun-kyum thì Trường "híp" sẽ được ra sân ở trận đấu giao hữu chiều 17/2. Gangwon FC sẽ có thêm khoảng 4 trận đấu tập nữa trước khi chính thức bước vào K.League Classic 2017 khởi tranh ngày 4/3 tới.

Không được ra sân, Xuân Trường bị các CĐV ráo riết săn lùng bên ngoài. Những hoạt động hậu trường của cầu thủ này được soi thật kỹ. Mới đây, Xuân Trường đã đến hiệu cắt tóc để làm đẹp. Vẫn chưa có đột phá trong các kiểu tóc, Trường "híp" vẫn trung thành với kiểu mái ngố "thần thánh" khiến anh luôn bị nhầm là người Hàn Quốc chính gốc.

Xuân Trường lên chức... thím cùng kiểu tóc cưng dễ sợXuân Trường bảnh bao trong bức ảnh "thả thính" nhân ngày lễ Tình nhân 14/2, khác hẳn bức ảnh "thím" ở trên

Tuy nhiên, mái tóc mới có chút cách tân của Trường "híp" lại khiến nhiều người không ưng mắt. "Nhìn không đẹp một chút nào Híp à. Đổi kiểu khác đi anh" - người hâm mộ Van Tran Thi năn nỉ.

Đặc biệt, kiểu vẩy tay "dẹo" của Trường "híp" trong bức ảnh này khiến ngôi sao của HAGL bị gọi là... thím. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người hâm mộ mê mẩn với phong thái của Xuân Trường. "Nhìn cưng dễ sợ!!!" - nữ CĐV Phạm Thị Phước Nhi bày tỏ tình cảm.