Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường từng có thời gian gần 10 năm tập luyện cùng nhau tại Học viện HAGL Arsenal JMG nên giữa họ có những tình cảm thân thiết nhất định. Trước đó, nhiều fan hâm mộ thường hay ngán ghép cặp đôi Công Phượng và Văn Toàn là một cặp. Tiền đạo gốc Hải Dương thường rụt rè e thẹn như con gái. 
 
Mới đây, ngay đầu tháng 3, tiền vệ Lương Xuân Trường từ Hàn Quốc đã nhắn gửi một bức ảnh rất độc cho Văn Toàn với ngụ ý là quà mùng 8/3. Bức ảnh chụp lúc Văn Toàn đang ôm bó hoa tươi thắm và e thẹn như một thiếu nữ. Với lời nhắn gửi: "Đẹp trai quá ah - đang cảm thấy đáng yêu".
 
Nhân dịp này, rất nhiều fan của cả Văn Toàn và Xuân Trường đã vào bình luận sôi nổi. Đây chỉ là cách để các cầu thủ trêu đùa nhau. Hiện tại, Văn Toàn cùng Công Phượng đang chuẩn bị tiếp đón CLB TP.HCM vào cuối tuần này tại Pleiku thuộc vòng 8 V.League 2017.
 
Trong khi đó, tiền vệ Lương Xuân Trường vừa không may bị bong gân và phải nghỉ ít nhất 3 tuần cũng đồng nghĩa lỡ hẹn với 2 vòng đầu tiên của K.League 2017 cùng với Gangwon FC.