Xuân Trường đáng yêu trong những bức ảnh chế dễ thương của người hâm mộ

Xuân Trường đang ở những tuần cuối cùng chuẩn bị cho mùa giải K.League Classic 2017 với Gangwon FC. Cầu thủ người Tuyên Quang vẫn âm thầm tập luyện và là thỏi nam châm thu hút CĐV Việt Nam cho đội bóng non trẻ của Hàn Quốc này.

Chiều qua, Gangwon FC đã có trận giao hữu thứ 6 để chuẩn bị cho mùa giải mới, gặp đối thủ Busan I-Park. Trước trận đấu này, Gangwon FC đều đã giành chiến thắng trước 5 đối thủ "quân xanh" khác, trong đó Xuân Trường cũng đã góp mặt vài trận và có một số đường kiến tạo đáng chú ý.

Ở trận đấu chiều qua, HLV Choi Yun Kyum không xếp tài năng trẻ người Việt thi đấu. Kết quả, Gangwon FC nhận thất bại đầu tiên trong chuỗi các trận giao hữu khi để thua Busan I-Park 1-3. Ngày mai (13/2), đội bóng này tiếp tục có trận đấu tập khác với Gimhae FC và hy vọng Xuân Trường sẽ có cơ hội ra sân để tỏa sáng.

Xuân Trường thả thính ngày Valentine thế này có ai yêu không?Xuân Trường cũng đang là nhân vật rất nổi tiếng của chương trình "Con trai Busan" - ảnh chụp cùng các MC của chương trình dễ thương nafyvafo 9/1/2017 khi Xuân Trường sang Hàn Quốc để ra mắt Gangwon FC

Sự vắng mặt của Xuân Trường trên sân chiều qua khiến người hâm mộ nhớ quay cuồng. Nhất là khi Ngày Tình nhân Valentine sắp đến, những hình ảnh chế đáng yêu của Xuân Trường được người hâm mộ chia sẻ cho nhau ngắm. Dù là "thiên thần" hay "ác quỷ", Xuân Trường vẫn được rất nhiều các cô gái tuổi cập kê mến mộ. Yêu hay không yêu đây?

Xuân Trường thả thính ngày Valentine thế này có ai yêu không?

Tim hay Like cho Xuân Trường thì thả đi anh chị em nhé