Ngay trước thềm mùa giải mới, may mắn ngoảnh mặt với Xuân Trường khi anh dính chấn thương cổ chân trong một buổi tập của Gangwon FC và sẽ phải vắng mặt ít nhất trong 2 trận đấu đầu tiên ở K. League Classic 2017.

Tuy nhiên không phải mọi thứ đều trở nên tối tăm với tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL. Tranh thủ quãng nghỉ dưỡng thương, Trường “híp” đã hoàn tất việc đi thi bằng lái ô tô ở xứ sở kim chi. Trong thời gian tới nhiều khả năng Xuân Trường sẽ được BLĐ Gangwon FC sắm xe riêng như lời hứa trước khi chiêu mộ tiền vệ người Tuyên Quang.
 
Đây thật sự là một thông tin rất vui với cá nhân Xuân Trường và gia đình anh trong bối cảnh cầu thủ 21 tuổi không thể ra sân ở những trận đấu đầu tiên của Gangwon FC ở mùa giải mới.
 
Cuối tuần này, đoàn quân HLV Choi Yun-Kyum sẽ chính thức bước vào hành trình mùa giải mới bằng chuyến làm khách của CLB Sangju Sangmu. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 4/3 theo giờ Việt Nam. Dù chỉ là một tân binh ở K.League Classic song mục tiêu mà Gangwon FC đặt ra ở mùa giải năm nay là giành vé dự AFC Champions League.