Với việc Barcelona bất ngờ thất thủ 0-4 trước Liverpool trong trận đấu cuối của ICC Cup 2016 thì thầy trò Luis Enrique chỉ giành được tổng cộng 6 điểm sau 3 trận. Điều này đồng nghĩa, ngôi vô địch ICC Cup 2016 tại Mỹ và châu Âu đã thuộc về đại diện đến từ Pháp, Paris Saint-Germain. Toàn thắng cả 3 trận trước Inter, Real Madrid và Leicester City, đội bóng thủ đô nước Pháp chính thức trở thành ông vua mới của giải đấu.

Tại Australia, dù không tỏ ra quá vượt trội nhưng nhờ nhiều hơn 1 điểm so với Atletico Madrid khi thu về 4 điểm sau 2 lượt trận mà Juventus đã giành ngôi vương. Đội chủ nhà Melbourne Victory xếp ở vị trí thứ 3 (2 điểm) và Tottenham đứng cuối (0 điểm).

Còn ở Trung Quốc, nơi chỉ có 3 đội bóng tham gia tranh tài là MU, Man City và Dortmund, chức vô địch đã thuộc về đại diện của Bundesliga, Dortmund. Đội bóng Đức giành 4 điểm hơn đội xếp thứ 2 Man City 2 điểm còn MU kết thúc tour du đấu Trung Quốc đầy thất vọng khi không giành nổi điểm số nào do thua 1 trận và trận gặp với Man City bị hủy vì lý do thời tiết xấu.