Balotelli tỏ ra "biết thân biết phận"

Trước quyết định này của HLV Ventura, Balotelli không cảm thấy thất vọng. Trái lại, anh còn cho rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp để anh trở lại khoác áo Azzurri. Cầu thủ này khẳng định anh xứng đáng bị loại khỏi ĐT Italia dù đang đạt phong độ cao trong màu áo Nice. 

“Đôi lúc, tôi rất nhớ đội tuyển. Nhưng tôi xứng đáng bị đối xử như vậy. Tôi hy vọng mình sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, tôi muốn trở lại khi mình thực sự đạt phong độ cao nhất. Với tôi, tốt hơn hết là chưa trở lại ở thời điểm này. Tôi cần thêm thời gian”, Balotelli chia sẻ trên SkySport Italia.

Tính đến nay, Mario Balotelli đã có 33 lần khoác áo ĐT Italia, ghi được 13 bàn thắng. Lần cuối cùng tiền đạo này được ĐT Italia triệu tập là hồi tháng 11/2014. Đó cũng là lần duy nhất anh lên tuyển dưới thời HLV Antonio Conte. Chỉ có điều, ở lần triệu tập đó, Super Mario không thể thi đấu vì chấn thương.

Không có chỗ đứng ở Liverpool và AC milan, Mario Balotelli đã chuyển sang khoác áo Nice trong phiên chợ Hè vừa qua. Tại đây, chân sút người Italia đã tạo nên cơn sốt khi ghi tới 6 bàn thắng trên mọi đấu trường. Nhờ phong độ cao của Super Mario, Nice đã gây bất ngờ lớn khi dẫn đầu BXH Ligue 1 sau 8 vòng đấu.