Theo Mino Raiola, chính Pogba đã nằng nằng đòi tiếp tục ở lại Juventus

.... Pogba chưa sẵn sàng ra đi và muốn tiếp tục gắn bó với Juventus Arena bất chấp việc "Lão bà" từng đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với ngôi sao người Pháp.

"Mới năm ngoái thôi, đã có 4 CLB lớn gửi lời đề nghị đến chúng tôi. Thực ra, Juventus đã đồng ý mọi thỏa thuận với 1 trong 4 CLB đó", Raiola chia sẻ.

"Nhưng vụ chuyển nhượng ấy đã không diễn ra vì chính Pogba là người ngăn cản. Cậu ấy chưa sẵn sàng ra đi vào thời điểm đó và quyết định ở lại Juventus Arena".

Raiola cũng khẳng định lúc này Pogba đang hạnh phúc và hào hứng với những dự án của đội bóng áo sọc trắng-đen bất chấp việc nếu ra đi thì anh sẽ phá kỷ lục thế giới về chuyển nhượng.

"Paul đã có thể phá kỷ lục chuyển nhượng để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới nhưng đó không phải là mục tiêu của chúng tôi. Tiền bạc không có nghĩa lý gì với sự nghiệp của cậu ấy cả.

Pogba vẫn hứng thú với những dự án của Juventus và tin rằng cậu ấy sớm trở thành người xuất sắc nhất thế giới ở vị trí của mình, thậm chí giành luôn Quả bóng vàng FIFA một số lần trong 10 năm tới", Raiola kết luận.

Những tiết lộ của "siêu cò" 48 tuổi khiến tất cả ngạc nhiên, thậm chí sốc là đằng khác. Bởi trước đây tất cả vẫn tin rằng chính Pogba mới là người chủ động đòi rời Juventus Arena bởi Juventus và Serie A quá nhỏ bé so với tài năng của anh.