Khả năng Ronaldo ghi bàn giúp Bồ Đào Nha chiến thắng rất dễ xảy ra đêm nay

Ronaldo ghi bàn, Bồ Đào Nha thắng trong 90 phút

 
Tỷ lệ ăn quá thấp ở kèo đặc biệt trên khiến không chỉ giới mộ điệu mà các chuyên gia đặt ra nhiều câu hỏi. Nên nhớ rằng tại EURO năm nay, Bồ Đào Nha vẫn chưa thắng trận nào trong 90 phút dù đã lọt đến vòng tứ kết. Trong khi đó, Ronaldo cũng mới chỉ nổ súng ở 1 trận duy nhất (hòa 3-3 với Hungary tại vòng bảng).
 
Những lập luận và nghi ngờ của chuyên gia Mark Lawrenson về một chiến thắng cho Bồ Đào Nha là càng có cơ sở khi Ronaldo tỏ ra đặc biệt quyết tâm khi tăng cường cường độ tập luyện trước trận tứ kết. Thêm vào đó, nếu giúp Bồ Đào Nha tiến sâu mà tuyệt vời nhất là giành chức vô địch thì khả năng cao CR7 sẽ giành Quả bóng vàng FIFA 2016 do Messi đã bất ngờ không thể cùng Argentina lên ngôi tại Copa America dù đã vào đến chung kết.
 
Nhìn chung, từ tỷ lệ kèo cho tới những yếu tố bên ngoài như đội hình, sự quyết tâm, lối chơi và phong độ, Ronaldo và các đồng đội đều đang chiếm ưu thế. Vì vậy sẽ chẳng ngạc nhiên nếu đêm nay CR7 ghi bàn còn “Brazil châu Âu” hiên ngang tiến vào trận bán kết ngay sau 90 phút chính thức.