Sau 5 trận đã đấu, Pháp thắng 4 và hòa 1 về chỉ số phạt góc. Lối chơi tấn công biên với những tiền vệ sở hữu tốc độ như Dimitri Payet hay Kingsley Coleman là một trong những chìa khóa giúp Les Bleus tiến sâu tại EURO năm nay. 

Về phần ĐT Đức, Oezil hay Toni Kroos là những cầu thủ có thiên hướng đá bó vào trung lộ nên tỷ lệ tạo ra những tình huống phạt góc cũng có phần ít hơn so với ĐT Pháp. Thêm một lý do nữa để tin vào khả năng Pháp chiến thắng về chỉ số phạt góc ở trận này bởi hàng tiền vệ của ĐT Đức nhiều khả năng sẽ vắng mặt chốt chặn cực kỳ quan trọng là Sami Khedira do chấn thương, nếu tận dụng tốt điều này để kiểm soát được thế trận rõ ràng Pháp sẽ tạo ra được nhiều đợt tấn công nguy hiểm hơn lên khung thành Manuel Neuer.
 
Giải mã kèo đáng ngờ Pháp vs Đức (bán kết EURO 2016): Phạt góc
Tỷ lệ phạt góc trận bán kết giữa Pháp và Đức
 
Trận đấu bán kết đêm nay cũng được dự báo sẽ có nhiều hơn 10 quả phạt góc được thực hiện khi cả hai đội đểu rất mạnh về tấn công. Nếu tỷ số trận đấu được mở sớm thì việc những tình huống phạt góc xuất hiện liên tục là điều rất dễ xảy ra.
 
Với những điểm trên, lựa chọn Pháp trong kèo đối đầu phạt góc và “tài” trong kèo tổng số phạt góc 10 quả sẽ là những lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư ở trận bán kết đêm nay.