HLV Marc Wilmots của ĐT Bỉ chưa bỏ sót một quyền thay đổi người nào ở EURO 2016

Theo thống kê, cả 4 trận đã qua ĐT Bỉ đều sử dụng hết 3 quyền thay người ở các trận đấu của mình. Nhờ vào một đội hình có chiều sâu nên ở mỗi thế trận khác nhau, HLV Marc Wilmots có thể thay đổi cầu thủ ở nhiều thời điểm vừa giữ sức cho các trụ cột vừa vẫn đảm bảo đưa trận đấu đi theo ý muốn.

 
Đêm nay, ĐT Bỉ được đánh giá cao hơn so với Xứ Wales khá nhiều. Tuy nhiên nếu thế trận bế tắc kèo dài chắc chắn HLV Marc Wilmots sẽ có nhiều sự điều chỉnh trên hàng công. Trong khi đó, nếu Bỉ có bàn thắng sớm, thuyền trưởng của họ cũng đã có những phương án để tăng cường cho hàng phòng ngự vốn chưa thật sự được đánh giá cao của “Quỷ đỏ”.
 
Với tỷ lệ nhà cái đưa ra chỉ là đặt 1 ăn 0.49 cho kèo Bỉ thay người nhiều hơn Xứ Wales, nhiều khả năng sẽ lại có thêm một trận đấu nữa mà HLV Marc Wilmots sử dụng hết 3 quyền thay người. Vì vậy lựa chọn bỉ trong kèo thay nhiều người hơn là một quyết định an toàn.
 
Về phần Xứ Wales, qua 4 trận đấu có 2 trận họ sử dụng 3 quyền thay người, 2 trận sử dụng 2 quyền thay người. Nhìn chung cả hai đội đều khá tích cực sử dụng triệt để quyền thay người của mình. Với tính chất của một trận đấu knock-out, những sự thay đổi linh hoạt là điều rất cần thiết trong mỗi thế trận khác nhau. Sẽ chẳng ngạc nhiên nếu trận đấu giữa Xứ Wales vs Bỉ hai đội sử dụng hết 6 quyền thay người.