Lịch phát sóng World Cup 2018, lịch thi đấu, kết quả, bxh

Kết quả đối đầu Tupi Juiz de Fora MG vs Sampaio Correa (MA)

Bongdanet.vn có hệ thống dữ liệu khổng lồ về các trận đấu trong quá khứ để liệt kê kết quả, thành tích đối đầu trong QUÁ KHỨ của 2 đội Tupi Juiz de Fora MG vs Sampaio Correa (MA) trên SÂN NHÀ/SÂN KHÁCH thuộc giải đấu Hạng 2 Brazil và giải đấu khác. Ngoài ra, kết quả & phong độ GẦN ĐÂY nhất của 2 đội Tupi Juiz de Fora MG và Sampaio Correa (MA) cũng được tổng hợp như bên dưới.

Click để xem kết quả Tupi Juiz de Fora MG vs Sampaio Correa (MA). Bongdanet.vn cập nhật đầy đủ diễn biến, đội hình ra sân, thẻ vàng, thẻ đỏ, cầu thủ ghi bàn và video bàn thắng của trận đấu này.

Kết quả thành tích đối đầu trước đây Tupi Juiz de Fora MG vs Sampaio Correa (MA) và phong độ gần đây của đội chủ nhà Tupi Juiz de Fora MG và đội khách Sampaio Correa (MA) được cập nhật ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC trên bongdanet.vn để các bạn tiện theo dõi.

Nếu phát hiện bất cứ SAI SÓT nào, xin liên hệ với email info@bongdanet.vn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !
Thời gian Giải đấu FT HT
23/10/2016 02:00 Hạng 2 Brazil 1Tupi Juiz de Fora MG 1-1 Sampaio Correa (MA) (1-1)
29/06/2016 06:30 Hạng 2 Brazil Sampaio Correa (MA) 3-1 Tupi Juiz de Fora MG (1-1)

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 28/05/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay.

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn